Snacko สร้างสรรค์ชีวิตสุดชิล์ไปกับเจ้าแมวสุดป่วน ภาพสไตล์ Pixel แสนสบายตา

0
653
Snackoเกมสุดชิว

ถ้าหากชาวเกมเมอร์ท่านใดที่รู้สึกชินชากับเกมที่เน้นแต่เพียงความรุ่นแรงเป็นหลักแล้วบน Game PC Online ลองเปลี่ยนมาเป็นเกมสไตล์ทำฟาร์มแบบชิวล์ๆ ดูบ้างไหมอย่างเกมที่มีชื่อว่า Snacko เป็นเกมสไตล์ Simulator ที่ผู้เล่นจะได้ออกใช้ชีวิตตามความปราถณาที่ตนเองต้องการ เนื้อเรื่องของเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทเป็นเจ้าแมว Momo และ Mikan ที่ได้ออกผจญภัยตามหาอิสระที่ไม่มีอะไรต้องผูกมัดพวกเขาได้เลย จนกระทั้งได้พบกับหบ้านกลางหุบเขาที่มีผู้คนอาศัยอยู่ประมาณหนึ่ง อีกทั้งยังได้พบกับความลับที่จะทำให้ทั้งสองตัวตกรุมรักหมู่บ้านแห่งนี้ได้แบบไม่รู้ตัว

Snacko

สนุกเพลิดเพลินไปเกมสุดชิว Snacko กันแล้วก็อย่าลืม ติดตามเว็บไซด์ของเรา gamezone-premier.com เว็บเจาะลึกวงการเกม สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ แลแะสำหรับใครที่อยากเล่นเกมแล้วสามารถทำเงินได้ ต้องที่นี่เลย baccaratpremier.com แหล่งทำเงินออนไลน์ ที่ใครๆก็เป็นเศรษฐีได้ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปชมรีวิวกันเลยดีกว่าจร้า

สร้างสรรค์ชีวิตสุดชิล์ไปกับเจ้าแมวสุดป่วนด้วยภาพสไตล์ Pixel แสนสบายตาอย่างเกมมีชื่อว่า Snacko

ลักษณะของ Gameplay 

องค์ประกอบสำคัญที่ขับเคลื่อนให้ตัวเกม Game PC Online เกมนี้ กับกลายเป็นที่น่าสนใจยิ่งกว่าที่เคยก็คงจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่พัฒนามาจากทางค่าย Bluecurse Studios โดยตัวเกมจะให้อิสระทางความคิดตั้งแต่เริ่มเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น การออกแบบบ้านที่บ่งบอกในสไตล์ของผู้เล่นได้ชัดเจน , การสร้างฟาร์มปลูกผักเพื่อที่จะเรียกรายได้ให้กับฟาร์มของผู้เล่น , เลี้ยงสัตว์เพื่อนำผลผลิตมาซื้อขายแลกเปลี่ยน และ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้ลองทำ อีกทั้งตัวเกมยังมีฤดูกาลที่หมุนเวียนสลับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ ซึ่งจะส่งผลให้พืชผักในแต่ล่ะฤดูกาลไม่ซ้ำกันเลยแม้แต่น้อย รวมถึงในหมู่บ้านเองก็จะมีการจัดกิจกรรมที่ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกันอีกด้วย

เกมทำฟาร์มSnacko

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game PC Online เกมนี้ นอกจะจะมีระบบการเล่นที่ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ความรุนแรงอย่างเดียวแล้วล่ะก็ ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เกม Snacko แสดงถึงจุดยืนของต้นเองออกมาได้ชัดเจนก็คือ กราฟฟิกสไตล์ Pixel ที่ผสมเข้ากับสีสันที่นิ่มนวลชวนให้สบายตาไม่ได้เข้มข้นจนเกินพอดี เอฟเฟคของเกมนี้ยังมีการเสริมความเป้น 3D เข้าไปได้อย่างลงตัวจึงทำให้ตัวเกมมีสเน่ห์ที่ชัดเจนไม่ซ้ำใคร สำหรับชาวเกมเมอร์ท่านใดท่อยากลองเข้าสัมผัสกับตัวเกมนี้ดูแล้วล่ะก็มีจำหน่ายในระบบ Steam เฉพาะบน PC เท่านั้น 

Snackoแมวทำสวน