Witch It เกม Game PC Online ซ่อนหาเรียกเสียงฮาสุดป่วน จากค่าย Barrel Roll

0
1764
ตามหาเพื่อน กับเกม Witch It

ถ้าหากชาวเกมเมอร์ที่อยากหาเกมไว้เล่นกับพ้องเพื่อนในยามว่างหรือวันหยุดเหงาๆ บนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาสร้างทั้งความสัมพันธุ์ปะปนกับความหัวร้อนเบาๆ กับเกมที่มีชื่อว่า Witch It เป็นเกมสไตล์ Hide And Seek หรือเกมซ้อนหานั้นเอง ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทั้งทักษะในการค้นหาแบบละเอียดไปพร้อมการช่างสังเกต เพราะอาจทำให้เพื่อนของผู้เล่นชนะไปได้อย่างง่ายๆ ทางด้านของธีมเกมผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งเวทมนต์ที่เต็มไปด้วยสิ่งของมากมายให้หลบซ้อน อีกทั้งภายในด้านแต่ล่ะชนิดเองก็มีความกว้างอยู่ประมาณหนึ่ง ที่ผู้เล่นจะต้องสังเกตให้ดี

Witch It

สำหรับใครที่หาเกมสนุกๆแบบนี้ เพียงติดตามเรา gamezone-premier.com เว็บไซด์แนะนำเกมและข่าวสารวงการเกม หรือใครที่อยากมีรายได้เสริม ต้องนี่เลย baccaratpremier เกมออนไลน์ เล่นได้ทุกที่ผ่านมือถือ ได้เงินจริง

ซ้อนหาสุดป่วนที่จะมาเรียกเสียงฮากับเหล่าพ่องเพื่อนได้เกินคาดอย่าง Witch It

รูปแบบของตัว Gameplay 

จุดเด่นที่จะมาเพิ่มความมันส์ให้กับ Game PC Online เกมนี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของรูปแบบเกมเพลส์ที่ได้ทีมงานนักพัฒนาเกมอินดี้ชื่อดังอย่าง Barrel Roll Games มาเป็นผู้ก่อตั้งเกมนี้ขึ้นมา เริ่มกันที่ตัวละครภายในเกมนี้กันก่อนเลย โดยจะแบ่งเป็น 2 ฝ่ายด้วยกัน ได้แก่ Hunter ที่จะมารับหน้าที่ในการค้นหาพร้อมกับการกำจัดอาวุธติดตัวของตัวละครตัวนี้จะเป็นขวดยาพิเศษที่จะใช้เผยตัวของผู้หลบซ้อนรวมถึงยังมีสกิลพิเศษในการปล่อยไก่ออกมาช่วยค้นหาในบริเวณต่างๆ และ Witch หรือ แม่มด รับหน้าที่เป็นผู้หลบซ้อนด้วยการแปลงกายเป็นสิ่งของชนิดก็ได้ที่อยู่รอบๆ สกิลพิเศษก็จะเป็นการวางกับดักตุ๊กตาปีศาจ เมื่อฝ่าย Hunter เผลอไปเหยียบเข้าก็จะปรากฏตุ๊กตาปีศาจออกมาให้ตกฝ่าย Hunter ได้ตกใจเล่นได้ด้วย รูปแบบการเล่นของเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกป็น 2 ทีม ทีมล่ะเท่าๆ กัน เพื่อค้นหาฝ่ายของผู้เล่นที่ซ้อนตัวให้ครบก่อนที่เวลาจะหมด

Witch It เกมซ่อนหา

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game PC Online เกมนี้ นอกจากมีระบบการเล่นที่ไม่ซ้ำใครแล้วก็ยังคงมีอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยของตัวเกม Witch It ก็คือ กราฟฟิกภายในเกมที่มีลายเส้นคล้ายกับภาพการ์ตูนที่ผสมความความล้ำสมัยเข้าไป บรรยากาศในเกมที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกเวทย์มนต์ได้มากกว่าที่เคยสัมผัสจากเกมอื่นๆ เอฟเฟคสุดลื่นไหลที่สอดแทรกความฮาเอาไว้ได้ดีเยี่ยม ซึ่งชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากได้เกมดังกล่าวมาเล่นกับเพื่อนมีวางจำหน่ายแล้วในร้ายค้า Steam เฉพาะ PC เท่านั้น 

Witch It เกมสุดฮา