SCUM Game PC บุกตลุยโลกที่ล่มสลายจากเหล่าซอมบี้จากทางค่าย Gamepires

0
1266
SCUM เซอร์ไวเวอร์เกม

ชาวเกมเมอร์ที่อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในการออกผจญภัยไปมาลองสัมผัสดูสักครั้งบน Game PC Online ก็มีอีกเกมที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียวในช่วงนี้อย่าง SCUM เป็นเกมสไตล์ Open World MMO Survival ที่ไร้ขีดจำกัดในการเล่นให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้ากับความกลัว โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทบาทเป็นนักโทษที่ใกล้วันประหาร แต่ทางที่คุมขังได้จัดการแข่งขันที่เป็นรายการแบบเรียลริตี้ขึ้นแทนเพื่อให้โอกาสแก่เหล่านักโทษได้ต่อชีวิตด้วยการนำไปปล่อยในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยซอมบี้ไม่เพียงแค่นั้นนักโทษจะต้องเข้าต่อสู้กันเองเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่รอดต่อไปให้ได้ เรามาดูกันว่า เกมที่ gamezone-premier.com มาแนะนำวันนี้ จะน่าเล่นขนาดไหน มาดูกันเลยจร้า และก่อนที่จะ ไปชม รีวิวเกม SCUM เราขอแนะนำ ช่องทางทำเงิน สำหรับเกมเมอร์ อย่าง เว็บเกมออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินใช้จริง เพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาดูกันเลย ว่าเกมนี้จะน่าสนุกขนาดไหน

SCUM

บุกตลุยไปในโลกที่ล่มสลายจากเหล่าซอมบี้รวมกลุ่มเอาชีวิตรอดจนถึงวันสุดท้ายกับเกมที่มีชื่อว่า SCUM 

ลักษะของ Gameplay 

เรียกได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game PC Online เห็นทีจะหนีไม่พ้นในส่วนของรูปแบบการเล่นที่ได้พัฒนามาจากทางค่าย Gamepires มาเป็นผู้สรรค์สร้างเกมนี้ขึ้นมา ก่อนอื่นไปกันที่ตัวละครของผู้เล่นที่สามารถเลือกได้ทั้งชายหรือหญิง เมื่อผู้เล่นเริ่มต้นเข้ามาในเกมจะไม่มีอุปกรณ์ใดๆ เลยผู้เล่นจำเป็นต้องหาทรัพยากรจากการ ตัดไม้ , ล่าสัตว์ , หรือ ปล้นของจากผู้เล่นท่านอืน เพื่อนำมาสร้างที่พักอาศัยไปจนถึงการคราฟท์เครื่องแต่งกายขึ้นมา ซึ่งทางตัวเกมจะมีพิมพ์เขียวไว้ให้เรียบร้อยผู้เล่นเพียงแค่ค้นหาอุปกรณ์มาอย่างเดียวเท่านั้น ทางด้านของอาวุธจะมีทั้งระยะประชิดไปจนถึงระยะไกลผู้เล่นจะค้นหาได้บ้านเรือนหรือจากการสังหารผู้เล่นท่านอื่นได้แล้วทำการเก็บสิ่งของเหล่านั้นมา แต่ก็ต้องระวังการดักซุ่มโจมตีด้วยเพราะสิ่งของที่เก็บมาจะหายไปในพริบตาเลยก็ได้เช่นกัน อีกทั้งในเกมนี้ผู้เล่นยังเชิญชวนให้เพื่อนมาร่วมแก็งค์ได้ในการออกปล้นหรือสร้างที่อยู่อาศัยทำให้เกมดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป

เกมSCUM

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game PC Online เกมนี้ เรียกได้ว่ายังคงสไตล์รูปแบบการเล่นแบบเอาตัวรอดไว้ได้อย่างครบถ้วนรวมถึงยังให้อิสระต่อผู้เล่นด้วย แต่ยังมีอีกวัตถุดิบที่เกม SCUM ทำได้ยอดเยี่ยมไม่ต่างกันก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่ถ่ายทอดผ่านระบบ Unreal Engine 4 ช่วยให้ภาพของเกมมีความสมจริงอีกทั้งยังลื่นไหลกว่าเดิม แสดงผลรายละเอียดออกมาได้ครบถ้วนเกินคาด ถ้าหากชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจทาง Steam ได้มีการวางจำหน่ายแล้ว ทั้ง PC และ Console 

SCUMเกมเอาตัวรอด

( ช่องใส่ Externallink )