TinyVale สบายตาไปกับเกม Mobile ทำฟาร์มแบบชิวล์ๆ เน้นความคิดสร้างสรรค์

0
482
TinyValeภาพสวย

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ไม่ชอบที่จะต้องต่อสู้กับใครทั้งสิ้นแต่เปลี่ยนให้เป็นเกมที่มีความชิวล์แทนของ Game Mobile ที่การรันตีได้เลยว่าจะมาทำให้ผู้เล่นตกหลุมรักได้ไม่ยากเลยกับเกมที่มีชื่อว่า TinyVale เป็นเกมสไตล์ Simulator ที่ผู้เล่นจะมาส่วมบทบาทเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังเดินทางร่อนเร่ออกหาความหมายของชีวิตที่แท้จริงอยู่จนเขาได้มาพบกับหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยผู้คนที่แสนใจดีมากมายอาศัยอยู่รวมกัน จึงได้ตัดสิ้นใจที่จะลงหลักปักฐานอยู่ที่นี่เพื่อสร้างชีวิตที่เขาเองกลับต้องการมาเนิ้นนานแล้ว

TinyVale

รูปแบบของ Gameplay ภายในเกม TinyVale

วัตถุดิบที่จะช่วยเชื่อมต่อให้ผู้เล่นเข้าถึง Game Mobile ได้ยิ่งขึ้นก็คงจะเป็นลักษณะของตัวเกมที่ออกแบบพร้อมกับพัฒนามาจากทางทีมงาน The Carrot Studio เป็นผู้เปิดให้บริการ อันดับแรกตัวเกมนี้จะมีเนื้อเรื่องอยู่เล็กน้อยให้ผู้เล่นได้ติดตามด้วยตนเองแบ่งเป็นเควสหลักกับเควสรอง เมื่อผู้เล่นทำสำเร็จก็จะได้รับรางวัลตามที่ระบุบไว้ซึ่งบางเควสเองก็จะเป็นสิ่งของหายากที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลายสิ่งมาก ทางด้านการควบคุมพร้อมมุมมองของเกมนี้จะจัดอยู่ในประเภทของ Bird Eye View ส่งผลให้ผู้เล่นเองมองได้รอบทิศทางและการควบคุมเองก็ง่ายมากไม่ได้ซับซ้อนจนเกินไป ส่วนหน้าที่ของผู้เล่นเองก็คือการทำฟาร์มเพื่อเลี้ยงชีพ สร้างบ้านในฝัน รวมถึงการออกผจญภัยค้นหาไอเท็มภายในสถานที่ต่างๆ ภายในเกม ได้แก่ ป่า เหมืองแร่ สุสาน ไปจนถึงการผูกมิตรไมตรีกับผู้คนในหมู่บ้านก็จะได้รับไอเท็มเช่นเดียวกัน 

เกมTinyVale

กราฟฟิกที่ชวนให้สะดุดตา

Game Mobile เกมนี้ นอกจากระบบการเล่นที่ไม่จะเป็นต้องคิดวิเคราพห์หรือวางแผนการรบใดๆ ให้ยุ่งยากแล้วที่ถือเป็นจุดเด่นอีกอย่างของ TinyVale เลยก็ว่าได้ ยังมีอีกองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกของตัวเกมที่ใช้โทนสีที่มีความสบายตา แต่ที่ทำให้สะดุดตาจริงๆ ของคงจะเป็นลายเส้นของเกมนี้ที่คล้ายกับภาพวาดการ์ตูนจึงชวนให้หลงไหลได้ไม่เบาเลย สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจอยากลองเข้าไปสัมผัสกับเกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีใน Play Store เฉพาะ Android เท่านั้น 

TinyVale เกมสบายตา

เกทสนุกภาพสบายตาแบบนี้ เกมเมอร์สายชิวไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ไม่อยากพลาดเกมสนุกแบบนี้ ติดตามเราไว้ gamezone-premier.com เว็บไซด์เจาะลึกวงการเกมและรีวิวเกมสุดมันส์มาให้คุณ และสำหรับใครที่อยากทำเงินได้ด้วยการเล่นเกม ต้องนี่เลย gclub casino คลับสนุกๆของคนรักการเล่นเกมแถมได้เงินใช้