Survival Lost Way หนีให้รอจากวันล่มสลาย จากเชื้อไวรัสสุดบ้าคลั่ง บนGame PC

0
538
Survival Lost Way TRAILER

หนีให้รอจากวันล่มสลายที่มีส่วนผสมจากเชื้อไวรัสสุดบ้าคลั่งกับเกมที่มีชื่อว่า Survival Lost Way ถ้าหากผู้เล่นเป็นอีกหนึ่งท่านที่ชอบการเอาชีวิตรอดจากบางสิ่งที่จะมากัดกินร่างกายบนเครื่อง Game PC Online ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นระทึกไปตลอด เมื่อเข้าไปสัมผัสกับเกมที่มีชื่อว่า Survival Lost Way เป็นเกมแนว Survival ที่จะนำพาผู้เล่นสู่โลกที่เกิดการทดลองสุดผิดพลาดเกิดการรั่วไล่ของสารเคมีบางอย่างที่จะกลืนกินชีวิตของทุกคนที่ได้ไปสัมผัสอีกทั้งยังเปลี่ยนจากคนที่มีชีวิตจิตใจให้กลายเป็นสัตว์ป่าที่ในหัวมีสิ่งเดียวก็คือการล่าและหิวกระหาย โดยผู้เล่นจะเป็นเพียงมนุษย์ที่เหลือรอดจากเหตุการณ์สุดวิปลาสครั้งนี้แค่ไม่กี่คนเท่านั้น ที่จะต้องหนีรอดจากเรื่องราวนี้ให้ได้

Survival Lost Way

ลักษณะของ Gameplay ของเกม Survival Lost Way

แกนหลักที่จะดำเนินให้ผู้เล่นเข้าถึง Game PC Online เกมนี้ ได้มากกว่าเดิมก็คงจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่สร้างสรรค์มากจากทีม SimplePlan Games อันดับแรกเมื่อผู้เล่นได้เข้ามาสัมผัสกับตัวเกมนี้ผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองของ FPS ซึ่งหน้าที่เดียวของผู้เล่นคือการต้องมีชีวิตรอดต่อไปให้นานที่สุดจากฝูงซอมบี้สุดหิวกระหาย ด้วยการออกหาทรัพยากรมาสร้างที่พักอาศัยไปพร้อมกับดักที่จะช่วยให้ผู้เล่นมีชีวิตรอดได้ในยามที่หลับไหล อีกทั้งอาวุธก็เป็นอีกคงค์ประกอบที่ขาดไปไม่ได้ด้วยเช่นกันที่เป็นตัวแปรสำคัญที่ใช้ในการต่อสู้รวมถึงการออกหาอาหารเพื่อประทังชีวิต นอกจากนี้ตัวเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นไม่โดดเดี่ยวด้วยการชวนเหล่าพ้องเพื่อนมาร่วมความตื่นเต้นได้ ส่งผลให้ตัวเกมไม่น่าเบื่อจนเกินไป 

เกมSurvival Lost Way

กราฟฟิกส์ที่ชวนให้ดึงดูด

Game PC Online เกมนี้ จัดว่ามีทั้งความตื่นเต้นเร้าใจแบบสุดๆ พร้อมทั้งยังให้ตัวของผู้เล่นได้สัมผัสถึงอารมณ์ที่กดดันในทุกๆครั้งที่เล่น Survival Lost Way ในส่วนของกราฟฟิกส์เองได้หยิบจับโลกแห่งความเสมือนจริงนำมาใส่อย่างไร้ที่ติทั้งบรรยากาศในเกมเองที่แปรปรวนได้อยู่เสมอทำให้งานภาพของตัวเกมปรับสลับไปมาแต่ก็ไม่กระทบต่อความสวยงามของเกมเลยแม้แต่นิดเดียว และยิงไปกว่านั้นแสงสีภายในเกมยังคล้ายถอดแบบมาจากภาพยนต์สไตล์ Horror ได้อย่างชัดเจน สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ถูกใจเกมนี้มีวางในร้านค้า Steam แล้ว เฉพาะ PC เท่านั้น 

Survival Lost Way PC

สำหรับคอเกมแนว Survival รับลองว่า สนุกแน่นอนถ้าไม่อยากพลาดเกมยอดฮิตแบบนี้ อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซด์ที่จะนำเกมมันส์ มานำเสนอ ให้เกมเมอร์ ได้ลองเล่นกัน และ อีกหนึ่งเว็บไซด์ ที่จะทำให้เหล่าเกมเมอร์ สามารถ สร้างรายได้ จากการเล่นเกม อย่าง โจ๊กเกอร์123 ค่ายเกมสล็อตออนไลน์แตกง่ายได้เงินใช้แน่นอน