Blockbusters เกมสไตล์ TPS สุดฮา ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่สงครามแสนปั่นประสาท

0
545
หน้าปกBlockbusters

สำหรับผู้เล่นสายฮาที่ชื่นชอบในการเสาะหาเกมที่แปลกแหวกแนวมาพกติดเครื่องไว้เล่นอย่าง Game Mobile สักเกมหนึ่งอยู่แล้วล่ะก็พลาดไม่ได้เลยกับตัวเกมที่มีชื่อว่า Blockbusters ที่มาพร้อมสไตล์เกมแบบ Online PvP Shooter ในมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPS ที่เชื่อว่าหลายท่านคงต้องคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว โดยรูปแบบของตัวเกมนี้จะไม่มีเนื้อเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น แต่จะเป็นในส่วนของธีมเกมสุดฮาแทน แต่ก็แฝงมาด้วยด่านต่างๆ ที่มีความล้ำอนาคตมากอีกทั้งตัวละครภายในเกมยังคาเล็คเตอร์ที่แตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกตามความต้องการ

Blockbusters

สุดฮาไปพร้อมเกมสไตล์ TPS ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่สงครามแสนปั่นประสาทกับเกมทีมีชื่อว่า Blockbusters

ลักษณะของของตัวเกม Blockbusters

องค์ประกอบที่ช่วยให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับ Game Mobile นี้ ได้อีกแรงหนึ่งก็คงจะเป็นรูปแบบของ Gameplay ที่เกิดมาจากทีมพัฒนา Heyworks LLC มากันที่ตัวละครภายในเกมนี้กันก่อนเลยที่จะแบ่งสายไว้อย่างชัดเจนทั้งปืนกลหนัก , ลูกซองที่มาพร้อมอาวุธมีดระยะประชิด , นักธนู , ปืนกลเบา และลูกดอกอาบยาพิษ อีกทั้งตัวละครแต่ล่ะตัวจะมีสกิลพิเศษที่แตกต่างกันออกไปมาก ทางด้านของโหมดการเล่นจะถูกแบ่งออกเป็น Single คือการเล่นให้ผู้เล่นเอาชีวิตรอดจากเหล่าผู้เล่นออนไลน์ด้วยกันเองแบบ 1 Vs. 10 และ โหมด Team Death Match จะเป็นการแบ่งครั้งแบบ 5 vs. 5 ให้ผู้เล่นเลือกได้ตามความมันส์ของตนเอง

เกมBlockbusters

กราฟฟิกส์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ 

Game Mobile เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ไม่จำเป็นต้องมีเวลามากก็สามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่อีกทั้งยังให้ผู้เล่นได้เชิญเพื่อนมาร่วมสงครามได้อีกด้วยกับเกม Blockbusters เกมนี้ รวมถึงกราฟฟิกส์เองยังมีสไตล์ 3D ผสมผสานเข้ากับภาพการ์ตูนนิดๆ ทำให้ตัวเกมดูมีสเน่ห์ไปอีกแบบพร้อมเอฟเฟคเองยังมีความล้ำสมัยไม่ซ้ำใคร สำหรับชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสตัวเกมนี้ดูสักครั้งหนึ่งสามารถดาวน์โหลดผ่าน Play Store ได้ฟรีเฉพาะ Android เท่านั้น 

อาวุธBlockbusters

อย่าพลาดเกมสนุกและข่าวสารวงการเกม จาก gamezone-premier.com เว็บไซด์ที่คอเกม ติดตามมากที่สุด และอีกเว็บที่ สามารถเล่นเกมออนไลน์ แถวได้เงินใช้ gclub168 แหล่งรวมเกมค่ายดัง ทำเงินง่ายได้ด้วยการลงทุนไม่เท่าไหร่