เเทซมาเนียร์ เกมผจญภัย ปี 2002 ที่ใครก็รู้จัก ที่ถูกพัฒนาโดยค่ายดัง บลิทซ์เกมส์

0
582
ปกเกม แทซมาเนียร์

เกมจากตัวการ์ตูนส่วนใหญ่ก็มักจะเริ่มมาจากลักษระเด่นของตัวละครเหล่านั้น ไปจนถึงความสามารถพิเศษที่สามารถนำมาสร้างความบันเทิงได้ โดยตัวละครหนึ่งที่น่าสนใจและถูกนำมาใช้ก็คือ แทซมาเนียร์ เดวิล ผู้ชอบกินทุกอย่างที่ขว้างหน้านั่นเอง ซึ่งเกมผจญภัยในปี 2002 ตัวนี้ก็ถูกพัฒนาโดยบลิทซ์เกมส์และทำออกมาสู่คอนโซลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนินเทนโด้เกมคิวบ์ เพลย์สเตชั่น 2 เอกซ์บอกซ์และคอมพิวเตอร์ รวมถึงเป็นเกมที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา สื่อบันเทิงยอดเยี่ยมของ BAFTA อีกด้วย

แทซมาเนียร์

เมื่อผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็น แทซมาเนียร์ เดวิล

เนื้อเรื่องของเกมที่ชื่อว่า แทซวอนเท็ดก็เริ่มต้นมาจากการกุ๊กกิ๊กระหว่างเขากับชีเดวิลบนเกาะของพวกเขา แต่ทว่าปีศาจทั้งสองก็ถูกโยเตไมตี้แซมจับไปเพื่อไปแสดงในสวนสัตว์ของเขา จนกระทั่งแทซมาเนี่ยนสามารถแหกกรงออกมาได้และจะต้องเดินทางไปทำลายป้ายประกาศเพื่อหาตัวเขาให้หมด อีกทั้งจะต้องเดินทางไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ของสวนสัตว์ไม่ว่าจะเป็นซาฟารี โซนเขตหนาวและสวนที่เป็นชายหาด รวมถึงจะต้องไปแข่งขันกับตัวละครอื่น ๆ เพื่อโอกาสในการแก้แค้นของแทซกับโยเซไมตี้แซมนั่นเอง

เกมแทซมาเนียร์

พื้นที่หลักในเกมที่แทซมาเนี่ยนจะต้องเดินทางไปก็มีถึงสี่ส่วน โดยในแต่ละเลเวลก็จะมีโปสเตอร์ 7 ใบที่จะต้องตามไปทำลายทั้งหมดด้วยวิธีต่าง ๆ เมื่อโปสเตอร์ถูกทำลายจนหมดแล้วนั้น ผู้เล่นก็จะเจอกับประตูหรือช่องต่าง ๆ เพื่อไปยังฉากต่อไป ก่อนที่ในแต่ละฉากก็จะมีหัวหน้าด่านและต้องเอาชนะไปให้ได้ จนกระทั่งไปเจอกับโยเซไมตี้แซมในด่านสุดท้ายในเกาะนั้นและจะต้องเอาชนะไปได้ก่อนที่จะมีภูเขาไฟระเบิดในเกาะจนทำลายล้างทุกสิ่งอีกด้วย

เล่นแทซมาเนียร์

นับว่าแทซวอนเท็ดหรือเกมของแทซมาเนี่ยนเดวิลน่าจะเป็นอีกเกมที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจอย่างมาก สำหรับเหล่าเกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครต่าง ๆ ที่อยู่ในเกมผจญภัยนี้ รวมถึงรูปแบบการเล่นที่เข้าใจได้โดยง่าย จนทำให้เกมนี้เหมาะสมสำหรับเด็กและได้รับรางวัลในปี 2002 ในที่สุด

อย่าลืมติดตามเว็บไซด์ของเรา gamezone-premier.com แล้วจะไม่พลาดเกมสนุก ที่เราอัพเดทให้ทุกวัน และสำหรับ คนที่ชื่นชอบการเดิมพัน gclub5555 ทางเข้าแหล่งรวมเกมออนไลน์มันๆได้เงินจริง เพียงเเค่สมัครสมาชิก