ลูนี่ย์ทูนส์เรสซิ่ง เกมแข่งรถที่มีตัวการ์ตูนยอดนิยมที่รู้จัก จากค่ายเซอคัสฟรีคสตูดิโอ

0
944
ลูนี่ย์ทูนส์เรสซิ่ง สุกมันส์

ในเมื่อเป็นเกมแข่งรถของเหล่าตัวการ์ตูนจากลูนี่ย์ทูนส์แล้ว กลายคนก็คงจะคาดหวังกับเกมที่ชื่อว่า ลูนี่ย์ทูนส์เรสซิ่ง ไปไม่น้อยและหลายคนก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ หลังจากที่ค่ายเซอคัสฟรีคสตูดิโอได้ทำเกมแสนน่ารักออกมาสู่แพลทฟอร์มของเพลย์สเตชั่นและนินเทนโด้เกมบอยคัลเลอร์ในเวลาต่อมา โดยในตัวเกมก็จะมีโหมดให้เลือกถึงสี่แบบและมีจุดเด่นหลัก ๆ ก็คือการนำตัวละครของจักรวาลชื่อดังนี้มาใช้ พร้อมกับอาวุธที่ร้ายแรงจากบริษัทแอคมี่ที่มักจะต้องระมัดระวังในการใช้เพื่อไม่ให้เกิดผลเหมือนกับที่ไวล์อีคาโยตี้เจอนั่นเอง

ลูนี่ย์ทูนส์เรสซิ่ง

เกมขับรถของเหล่าการ์ตูนในชื่อ ลูนี่ย์ทูนส์เรสซิ่ง

สำหรับเกมแข่งรถนี้ก็จะมีโหมดให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการชิงแชมป์ที่ต้องลงแข่งเป็นฤดูกาลและแบ่งออกเป็นสามระดับที่มีการแข่งขันรวมกันถึง 15 สนามด้วยกัน โดยในเกมจะใช้ระบบเก็บแต้ม หากเป็นที่หนึ่งจะได้สิบคะแนน อันดับสองหกคะแนนและสี่คะแนนสำหรับอันดับสาม ส่วนคนที่ทำอับดัยไม่ถึงก็จะต้องลงแข่งใหม่จนกว่าจะเข้าสู่เส้นชัยเป็นสามอันดับแรกเท่านั้น หรือจะเป็นโหมดสนามเดี่ยวและแอคมี่ชาเลนจ์ ที่จะมีเงื่อนไขต่าง ๆ เช่นการขับรถแบบไม่มีเบรกและยังต้องแข่งขันกับตัวการ์ตูนอื่น ๆ เช่นกัน

เกมลูนี่ย์ทูนส์เรสซิ่ง

ส่วนจุดเด่นของเกมแข่งรถอย่างลูนี่ย์ทูนส์เรสซิ่ง ก็คือการเพิ่มพลังหรือใส่อาวุธที่แปลก ๆ เข้าไป ผ่านการเก็บโทเคนสีต่าง ๆ เพื่อนำไปสะสมเป็นอาวุธเข้ามาในภายหลัง ซึ่งสามารถใช้เล่นงานคู่แข่งหรือตัวเองได้เช่นกันในกรณีที่ไม่ทันระวัง นอกจากนี้ในสนามยังมีอุปสรรคต่าง ๆ ไว้เช่นกันหากขับผ่านช่องของบริษัทแอคมี่อีกด้วย เช่นเดียวกับการขับรถขึ้นลงภูเขาและแท่นเร่งความเร็วก็สามารถใช้เป้นตัวช่วยในการแข่งขันได้ อีกทั้งตัวเกมนี้ยังถูกชื่นชมในเรื่องเพลงประกอบที่น่าสนใจ จากการที่มีแพทเทิร์นแตกต่างกันไปอีกด้วย

เกมลูนี่ย์ทูนส์เรสซิ่ง ตัวระครที่คุ้นเคย

ก็นับว่าเกมแข่งรถของลูนี่ย์ทูนส์เรสซิ่งก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนบอยของเพลย์สเตชั่นควรค่าจะสะสมเอาไว้ ด้วยการออกแบบเกมที่มีความโดดเด่นเมื่อเทียบกับเกมในลักษณะเดียวกัน อีกทั้งยังเซอร์วิสคนดูตัวการ์ตูนเหล่านี้ด้วยการใส่ขวัญใจวัยเด็กไว้อย่างมากมายและคนรักลูนี่ย์ทูนส์ก็ไม่ควรจะพลาดเกมนี้อย่างแน่นอน

สำหรับเกมเมอร์ในยุค 90 ต้องบอกเลยว่าต้องมีใครผ่านเกมนี้มาแล้วแน่ๆ สำหรับคนที่ไม่อยากพลาดเกมสนุกทุกยุคทุกสมัยแบบนี้อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และสำหรับเกมเมอร์ยุคใหม่ ที่ต้องการสร้างรายได้ รวมเว็บสล็อตออโต้ แหล่งรวมเกมสนุกๆเล่นง่ายได้เงินใช้จริง เพียงแค่สมัครสมาชิกไม่กี่ขันตอน