Destiny 2 Beyond Light DLCล่าสุด ออกสำหรวจ ดาวดวงใหม่ที่ชื่อว่าดาว Europa

0
5
Destiny 2 : Beyond Lightหน้าปก

Destiny 2 : Beyond Light ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เกมตะลุยอวกาศยอดฮิตมาโดยตลอดอีกเกมส์หนึ่ง  Destiny 2 เป็นเกมที่มีแฟนเกมติดตามอย่างล้นหลามกันมาโดยตลอด เกมนี้เป็นเกมแนว First-person shooter หรือ FPS (เป็นเกมที่แสดงในมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ผู้เล่นจะได้เห็นในแบบเดียวกับที่ตัวละครของผู้เล่นเผชิญอยู่ มุมมองนี้ผู้เล่นจะเห็นเฉพาะมือและอาวุธของตัวละครที่ตนเล่นเท่านั้น เปรียบดั่งผู้เล่นคือหนึ่งในผู้ที่อยู่ในสมรภูมินั้นเลย) เกมนี้เป็นการตะลุยอวกาศและยิงแหลกไปตามดวงดาวต่างๆ ที่มีออกมาแล้วหลายภาคด้วยกัน และมีการดึงตัวละครภายในเรื่องให้ออกมามีบทบาทเด่นในแต่ละภาค 

Destiny 2

ตะลุยอวกาศสุดไกลโพ้นไปกับเกม Destiny 2 : Beyond Light

ในภาค Beyond Lightนี้เป็นการอัพเดทเพื่อจะนำไปสู่การเล่นในเครื่องPS5และXbox Series Xนอกจากนี้ก็ยังมีการเพิ่มเติมในส่วนของเนื้อเรื่องของเกมเข้ามาอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องที่เพิ่มเข้ามานั้นเป็นการกล่าวถึง ดาวดวงใหม่อย่างดาว Europa ซึ่งเป็นดินแดนที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งและมีเครื่องจักรอันทรงปัญญาอย่างExo อาศัยอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีการปรากฎตัวของสุดยอดวายร้ายอย่างEramis The Fallen Kell Of Darkness หรือในชื่อหนึ่งคือExos Hunter นั่นเอง 

Destiny 2 : Beyond Light

โดยตัวละครนี้ไม่ใช่ตัวละครใหม่แต่เป็นตัวละครที่เคยปรากฎตัวในเกมนี้ภาคอื่นๆมาก่อนแล้วและตัวละครนี้ยังมีความสัมพันธ์เชื่อมโยงกับตัวละครอื่นๆอย่างMithrax,Varikesหรือแม้แต่ Skolasเองก็ตามในภาค Beyond Light นี้Eramis The Fallen Kell Of Darknessได้ถูกจับตัวไปยังPrison of Eldersเมื่อเกิดการอาละวาดของSkolasทำให้Eramis The Fallen Kell Of Darkness ได้หลบหนีออกมาได้ แล้วรวบรวมพรรคพวกเพื่อแก้แค้น Vanguard 

Destiny 2 DLCใหม่

ส่วนด้านกราฟฟิกก็มีการเพิ่มลูกเล่นความสวยงาม และการอัพเดทในครั้งนี้ทางค่ายเกมก็มีการแก้ไขบัคที่เกิดขึ้นจากภาคที่แล้วๆ มาได้เป็นอย่างดี สรุปโดยภาพรวมเกมDestiny 2 : Beyond Light จึงเป็นเกมตะลุยอวกาศที่เล่นสนุก แบบไม่เบื่อทั้งส่วนของเนื้อหาที่แปลกใหม่แตกต่างจากภาคที่แล้วๆ มา หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ในภาคนี้มีเพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกทั้งเกราะป้องกันตัวละครเองหรือเกราะอาวุธ และเป็นเกมสุดมันส์ที่ผู้เล่นเกมแนว FPS ต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน

ต้องบอกเลยว่าสำหรับคอเกมเเนว First-person shooter พลาดไม่ได้เลยกับเกมDestiny 2 : Beyond Light ที่จะทำให้เราได้ออกสำหรวจอวกาศ อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซด์ที่นำเสนอเกม ฮอตฮิต ติดอันดับมาให้ คอเกมได้เลือกเล่น และสำหรับเกมเมอร์ที่ ชอบเกมกีฬา เว็บ ufa369 เว็บไซด์แหล่งรวมเกมทำเงินได้จริง ที่จะทำให้สามารถสร้างรายได้สบายๆอยู่กับบ้าน