Population one เกมส์แนวBattle Royale แบบยิงแหลกแจกกระสุนพร้อมเอาตัวรอด

0
4
Population one เกม PC

เกมส์ Population : one เป็นแนวเกมส์เดินหน้ายิงแหลกหรือที่เรียกในภาษาคอเกมส์ว่า Battle Royale (เป็นแนวเกมส์ที่พาผู้เล่นเดินหน้า หลบเลี่ยงหรือต่อสู้กับศัตรู ออกสำรวจพื้นที่ เพื่อให้เหลือผู้เล่นคนสุดท้ายที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นผู้รับชัยชนะของเกมส์) โดยเกมส์ Population : one เป็นเกมส์ที่มีให้เล่นในระบบ Virtual reality หรือVR ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมส์แบบครบมิติ

Population one

เดินหน้ายิงแหลกไปกับเกมส์ Population : one

ซึ่งเป็นเกมส์สุดมันส์จากค่ายเกมส์ชื่อดังอย่าง BigBox VR,Inc ที่ไม่ทำให้แฟนเกมส์ผิดหวังกันอย่างแน่นอน ด้วยเสียงตอบรับและคำวิจารณ์ในแง่บวกเป็นอย่างมากจากแฟนๆ เกมส์แนว Shooting ใน Steam สำหรับเกมส์นี้ก็เป็นเกมส์แนว Battle Royale ที่ไม่ได้มีอะไรมากเพียงแค่เดินหน้ายิงแหลกพร้อมๆ กับสถานการณ์ที่ค่อยๆ ตีวงให้แคบลงจนต้องเกิดการต่อสู้ และผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดก็จะเหลือรอดและได้รับชัยชนะไป

เกมPopulation one

แต่ที่โดดเด่นแตกต่างจากเกมส์แนว Shooting เกมส์อื่นๆ เลยก็คือระบบ Virtual reality หรือ VR ที่ใส่เข้ามาทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่แห่งการเล่นเกมส์แนวนี้ทั้งการเคลื่อนไหว การยิง การใส่กระสุน การเก็บของ หรือแม้แต่ช่วงที่ตกตึกหรือพลัดตกจากที่สูงเพียงแค่ผู้เล่นกางแขนทั้งสองข้างออกก็จะเป็นการช่วยชะลอความเร็วในการพลัดจากที่สูงหรือจากตึกในตัวละครของผู้เล่น ทำให้ตัวละครในเกมส์ไม่ตายและสามารถเล่นต่อได้

เกมส์นี้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวหรือเล่นแบบทีม 4 คนที่สร้างความร่วมมือเพื่อคว้าชัยชนะให้กับกลุ่มได้ ในส่วนของกราฟฟิกภายในเกมส์ไม่ได้มีความโดดเด่นมากนัก อย่างอุปกรณ์ประกอบฉากต่างๆ ก็ยังไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เช่น ต้นไม้ใบหญ้า ทั้งนี้ทางค่าย BigBox VR,Inc อาจจะจงใจออกแบบภาพกราฟฟิกมาให้เป็นเช่นนี้เพื่อลดการมึนหัวของผู้เล่นในรูปแบบ VR ก็เป็นได้ส่วนข้อเสียของเกมส์ Population : one นี้เลยก็คือการใช้เวลาค่อนข้างนานในการหาห้องเพื่อเข้าเล่นเกมส์เพราะเกมส์นี้ยังมีผู้เล่นค่อนข้างน้อยอยู่

Population one Vr

แต่อย่างไรก็ตามด้วยประสบการณ์ของเกมส์ VR ผนวกกับเกมส์ในรูปแบบ Battle Royale ทำให้เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ที่น่าติดตามและลองเล่นไม่น้อย ถ้าคุณไม่อยาดพลาด เกมสนุกๆที่เรานำมารีวิวให้ชมกัน

อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และสำหรับเกมเมอร์ สายฟุตบอล ufa9889 เว็บไซด์ที่ใครๆก็สามารถทายผลบอลออนไลน์ แถมได้เงินใช้ มีทั้งบอลไทย ต่างประเทศ และ ยังมีการแข่งขันฟุตบอลแบบ ดิจิตอล ให้คุณได้ร่วมสนุก กันได้ทุกวัน