Assassin’s Creed Syndicateเกมนักฆ่าซึ่งคราวนี้มาพร้อมองค์กรนักฆ่าจากUbisoft

0
721
Assassin’s Creedองค์กรนักฆ่า

เกม Assassin’s Creed : Syndicate เป็นเกมภาคต่อจากค่ายเกมชื่อดังอย่างค่ายเกม Ubisoft ซึ่งสร้างมาโดยสะท้อนปัญหาความเลื่อมล้ำทางสังคมอย่างเด่นชัด ภายในเกมนี้จะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นเป็นการเล่าถึง Evie และ Jacob สองพี่น้องผู้แข็งขันในการรวบรวมผู้คนที่เห็นพ้องกับตน แล้วเดินทางสู่กรุงลอนดอนเพื่อไปต่อสู้กับแก๊ง Templar ที่สร้างความโกลาหลวุ่นวายขึ้น เพื่อนำความผาสุขและความเท่าเทียมมาสู่ทุกคน แถมสองพี่น้องยังมีภารกิจสำคัญในการตามหาผ้าคลุมแห่งอีเดนที่เป็นตัวแปรสำคัญที่จะนำสองพี่น้องไปสู่ชัยชนะได้ 

Assassin’s Creed

รีวิวเกมภาคต่อ Assassin’s Creed : Syndicate

ในภาคนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครได้ทั้ง 2 คนพี่น้อง (Evie และ Jacob) เพราะแต่ละตัวละครจะมีความสามารถและความเหมาะสมในการปฏิบัติภารกิจหรือทำเควสหลักและเควสรองที่แตกต่างกันออกไป ผู้เล่นจึงต้องเลือกตัวละครให้เหมาะสมกับภารกิจหรือเควสนั้นๆ เมื่อทำภารกิจหรือเควสสำเร็จก็จะได้รับค่าประสบการณ์ ซึ่งภาคนี้มีความพิเศษตรงที่ผู้เล่นสามารถนำค่าประสบการณ์ของตัวละครทั้งสองที่ผู้เล่นเล่นมารวมกันได้เป็นการช่วยลดทอนระยะเวลาการสะสมค่าประสบการณ์ได้เป็นอย่างดี 

Assassin’s Creed : Syndicate

ในส่วนการเดินทางภายในเกมจะมีความคล้ายคลึงกับภาคเดิมที่ผู้เล่นสามารถปีนป่ายแม้กระทั่งบนหลังคาแล้วสำรวจไปตามพื้นที่ต่างๆ เพื่อทำเควสได้ ส่วนที่พิเศษและเพิ่มเข้ามาในภาคนี้ คือ ผู้เล่นสามารถโดยสารรถไฟหรือรถม้าเพื่อหย่อนระยะเวลาในการเดินทางได้อีกด้วย ในส่วนของอาวุธก็มีการแอบไว้ตามจุดต่างๆ ของตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกหยิบจับออกมาใช้งานตามแต่สถานการณ์ที่เหมาะสมกัน 

ระยะเวลาในการเล่นเกมนี้ให้จบเควสหลักแบบติดต่อกันก็ใช้เวลาไม่นานเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ ในแนวนี้เพราะใช้เวลาเพียง 7 ชั่วโมงเท่านั้นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีเควสรองๆ ที่ค่อนข้างซ้ำกันอยู่บ้างมาให้ผู้เล่นได้ทำเควสกันอีกด้วย ภาพกราฟฟิกยังคงรักษามาตรฐานเดิมได้เป็นอย่างดีทั้งความคมชัดที่เหมือนภาคที่แล้วๆ มา จึงเป็นอีกเกมส์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตามสไตล์ของเกมแล้วทำให้ผู้เล่นหลงชอบ (ชอบเล่น) กันได้ไม่ยากเลย

Assassin’s Creedภาคต่อ

ไปยังไงบ้างกับเกม ที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นนักฆ่าที่เต็มไปด้วยอุดมการ ถ้าไม่อยากพลาดเกมสนุกแบบนี้อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และสำหรับคอเกมอยากที่อยากมีรายได้เสริม เราขอแนะนำ xoslot69 เกมสล็อดแจ็คพอตแตกบ่อยที่จะทำให้คุณมีเงินใช้มากมาย