Special Force M เกมแนว FPS Shooting ได้ Remasterd มาลง Game Mobile

0
572
เกมSpecial Force M :

 สำหรับชาวเกมเมอร์ที่อยากย้อนวันวันไปกับเกม PC ที่หายไปนานหลายปีในซึ่งได้เลี่ยนเป็น Game Mobile แล้วในตอนนี้ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงง่ายกว่าเดิมไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่หน้าคอมอย่างเดียวเสมอไปกับเกมที่มีชื่อว่า Special Force M : Remasterd เป็นแนว FPS Shooting ที่เชื่อว่าต้องมีชาวเกมเมอร์ที่ชอบในการประลองความแม่นยำมาไม่มากก็น้อย อีกทั้งยังมีการยกฉากรวมถึงเหล่าตัวละครในเกมมาปรับปรุ่งให้มีความทันสมัยดูมีมิติให้ผู้เล่นที่คิดถึงเกมนี้ได้สนุกมากกว่าฉบับดั่งเดิม

Special Force M

หวนคืนมาอีกครั้งพร้อมยกเครื่องใหม่แบบไฉไลกว่าเดิมอย่างเกมที่มีชื่อว่า Special Force M : Remasterd

ระบบ Gameplay 

หัวใจหลักที่ได้อัพเกรดมาใหม่พร้อมเพิ่มศักยภาพให้กับ Game Mobile เกมนี้ ให้กลับคืนสู่สังเวียนได้เหมือนเคยก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากผลงานการรังสรรค์ของทีมงาน DragonFly มาเปิดให้บริการแล้วตอนนี้ เริ่มต้นเกมผู้เล่นจะได้สร้างตัวละคร ชาย-หญิง ที่สามารถปรับแต่งทรงผมหน้าตาได้ตามอิสระ การควบคุมของเกมก็ยังคงพื้นฐานไว้หรือถ้าผู้เล่นอยากปรับแต่งปุ่มไปจนถึงความไวก็จัดแต่งได้ตามความถนัด มาถึงในส่วนอาวุธเองก็ยังมีให้เลือกไม่มากนักเนื่องจากพึ่งเปิดเซริฟ์เวอร์ได้ไม่นาน แต่ในอนาคตรับรองว่าคงจะถยอยเข้ามาอีกเพียบ  ในส่วนของโหมดการเล่นยังมีเพียง Team Death Match อย่างเดียวเท่านั้น จะเป็นการจับคู่แบบอนนไลน์ในรูปแบบของ 5 Vs.5 ให้ผู้เล่นได้มาร่วมประลองฝือมือกันอีกด้วย

Special Force M : Remasterd

ระบบ Graphics 

Game Mobile ยังมีอีกหนึ่งวัตถุดิบสำคัญที่จำเป็นต้องพูดถึงของเกม Special Force M : Remasterd เกมนี้ คือ กราฟฟิกที่ยกความเป็นต้นฉบับแบบดั่งเดิมมาใส่ไว้ให้ผู้เล่นได้หวนย้อนถึงวันวาน ซึ่งก้ได้ปรับแต่ทั้งฉาก ตัวละคร และอาวุธให้มีเอฟเฟคที่สดใส่กว่าเดิมส่งผลให้มีกลิ่นอายของความแปลกใหม่เพิทเข้ามาเล็กน้อย สุดท้ายนี้ตัวเกมยังเปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบนเครื่อง Android และ IOS 

เล่นSpecial Force M :

สำหรับเกมที่นำกลับมาอัพเกรดทำใหม่เกมนี้ ต้องบอกเลยว่าน่าเล่นเลยทีเดี๋ยว อย่าลืมติดตามข่าวสารและรีวิวเกมจาก gamezone-premier.com เว็บไซด์ที่เลือกสรรค์เกมสนุกมาแนะนำอยู่เป็นประจำ และ สำหรับคอเกมออนไลน์ เราขอแนะนำ สล็อต888 เว็บไซด์ที่คุณจะได้ทั้งเล่นเกมสุดมันส์พร้อมทั้งยังได้เงินใช้อีกด้วย