Silent Hill Downpour เกมแนว Action Horror ในตำนาน จากค่าย Vatra Games

0
748
Silent Hill เกมสยิง

ถ้าหากเกมเมอร์ที่ยังไม่รู้ว่าจะหารเกมแนวเนื้อเรื่องที่ปะปนมาพร้อมกับความหลอนมาเล่นบน Game PC Online เกมไหนดีแล้วล่ะก็เปิดกรุเกมเก่าไปกับตำนานความสยองกับเกมที่มีชื่อว่า Silent Hill: Downpour เป็นแนว Action Horror ที่สานต่กันมายาวนานถึง 8 ภาคกันเลยทีเดียว โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น เมอร์ฟี่ เพนเดิลตัน นักโทษหนุ่มที่ได้ถูกจำคุกด้วยคดีฆ่าคนตาย

Silent Hill

อยู่มาวันหนึ่งได้เกิดเหตุจราจลทำให้ผู้คุมใหญ่ได้สั่งนักโทษบางส่วนออกไปอย่างกะทันหันทำให้ เมอร์ฟี่ได้ถูกควบคุมไปที่จองจำใหม่ด้วยเช่นกัน เมื่อรถออกตัวไปได้ไม่นานก็เกิดความแปลกประหลาดขึ้น เมื่อสะพานที่ใช้ข้ามถนนกับขาดหานไปซะดื้อๆ ไม่รอช้ารถบรรทุกได้พุ่งลงสู้ก้นเหวทันที เปิดโอกาศให้เขาได้เอาตัวรอดทว่าไม่ใช่อย่างที่เขาคิดเมื่อเขาต้องพบเจอกับเรื่องแปลงประหลาดสุดสยองที่ทำให้เขาต้องจำไปจนตาย

สืบทอดตำนานหลอนบทใหม่ของเมืองที่เปรียบเสมือนขุมนรกไปกับเกมที่มีชื่อว่า Silent Hill: Downpour 

ระบบ Gameplay 

จุดเด่นที่มีความจำเป็นอย่างสูงของ Game PC Online เกมนี้เลย เห็นทีจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่พัฒนาจากทางทีมงาน Vatra Games มาเป็นผู้ส่งต่อความสยอง เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองของ TPS หรือบุคคลที่ 3 เป้าหมายหลักของเกมนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อเรื่องที่ยังเสริมด้วยภารกิจรองที่ส่งผลต่อฉากจบของเรื่องเหมือนกัน

Silent Hill : Downpour

รูปแบบการเล่นจะแบบสไตล์กึ่ง Open World ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจไอเท็มที่ซ่อนไว้อยู่มากมายรวมถึงอาวุธบางชิ้นที่สามารถปลิดชีพเหล่าปีศาจภายในแค่ครั้งเดียว และยังมีปริศนาที่มีความยากอยู่พอสมควรผู้เล่นจึงต้องมีความใจเย็นประกอบกับความช่างสังเกตซึ่งจะทำให้ผ่านไปได้

ระบบ Graphics

Game PC Online ที่จะมายกระดับความน่ากลัวให้ถึงขีดสุดอย่างเกมภาคต่อที่มีมาอย่างต่อเนื่องอย่างเกม Silent Hill: Downpour ซึ่งได้ถ่ายทอดความหลอนออกไม่ได้กำลังดี ที่มากับเมืองที่เต็มไปด้วยเถ้าถ่านออกมาได้สมบูรณ์แบบ ในส่วนของเอฟเฟคเองก็ไม่เบาที่ดึงความโดดเด่นออกมาได้แบบลงตัว ดังนั้น เกมเมอร์ที่สนใจเกมนี้แล้วล่ะก็มีวางจำหน่ายทั้งบนเครื่อง PC และ Console 

เกมSilent Hill: Downpour

เป็นยังไงบ้างสำหรับเกม Silent Hill: Downpour ผู้ที่ชอบเกมแนวนี้บอกเลยไม่ควรพลาด และอย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซด์สำหรับคอเกมโดญเฉพาะ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์ เกมสล็อต ค่ายpg เกมสนุกๆที่คุณจะได้เล่นแถมได้เงินใช้จริง