Marvel realm of champions เกมแนว MOBA สุดฮิตที่จะให้คุณได้เป็นซุปเปอร์ฮีโร่

0
420
ดาวน์โหลดMarvel realm of champions

เกมเมอร์ที่ชื่นชอบบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่จนอยากเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเขา Game Mobile จะมาป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะมาสนองความต้องการของเหล่าผู้เล่นให้เป็นจริงกับเกมที่มีชื่อว่า Marvel realm of champions เป็นเกมแนว MOBA ซึ่งเรื่องราวของเกมนี้จะกล่าวถึงการแย่งถิ่นฐานที่มีทรัพยากรสำคัญอยู่อย่างมากมาย ที่จะแบ่งเป็นทั้ง 4 ฝ่ายด้วยกัน ได้แก่ House of Iron , Spider-Guild , Patriot Garrison และ Pyramid X เมื่อเจรจาด้วยคำพูดไม่ลงตัวจึงก่อให้เกิดมหาสงครามที่เกินต้านทานของเหล่าฮีโร่ที่จะมาสร้างความมันส์แบบสุดขั้ว

Marvel realm of champions

สุดมันส์ไปกับการทำสงครามระหว่างเหล่าฮีโร่สไตล์ MOBA อย่างเกมที่มีชื่อว่า Marvel realm of champions

ระบบ Gameplay

วัตถุดิบสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ  Game Mobile เกมนี้ก็คงจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่กำเนิดจากทีมพัฒนาที่สร้างผลงานมาแล้วมากมายในนาม Kabam มาเปิดเซิรฟ์เวอร์ในเอเชียเป็นที่เรียบร้อย มาเริ่มจากตัวละครภายในเกมนี้กันก่อนเลย ตัวเกมจะปลดล็อคตัวละครมาให้ฟรีก่อนในช่วงแรกผู้เล่นเองสามารถที่จะปลดล็อคตัวละครเพิ่มได้จากการเก็บเงินจากการแข่งขันหรือกิจกรรม ต่อมาจะเป็นการควบคุมของเกมนี้ก็คล้ายกับเกมประเภทด้วยกัน ทางด้านซ้ายจะเป็นการควบคุมทิศทาง ส่วนทางขวาจะเป็นการโจมตีรวมถึงการใส่สกิลที่มีให้ใช้งานได้ถึง 3 ท่าด้วยกัน รูปแบบการเล่นจะแบ่งผู้เล่นเป็น 3 Vs.3 เป้าหมายคือการทำล้ายฐานที่มั่นของฝ่ายตรงข้ามให้สำเร็จ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถตกแต่งเครื่องแต่งกายของซุปเปอร์ฮีโร่ออกมาในสไตล์ที่ตันเองชอบได้อีกด้วย

เกมMarvel realm of champions

ระบบ Graphics 

Game Mobile สำหรับชาวเกมเมอร์ที่รักในบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษไม่ซ้ำกันเลย โดนต้องบอกได้เลยว่าเกม Marvel realm of champions ได้ถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์ของเหล่าฮีโร่ออกมาได้อย่างหลากหลายในการให้ผูเล่นได้แต่งชุดเสริมให้กับตัวละครที่ชอบ กราฟฟิกของเกมมีความอลังการผสมเข้ากับความเป็นแฟนตาซีได้อย่างสมบูรณ์ สุดท้ายนี้ตัวเกมยังมีให้ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบน Android และ IOS แล้ววันนี้

แนะนำMarvel realm of champions

ขอบคุณสำหรับการกดติดตามและเป็นกำลังใจให้เรา gamezone-premier.com แหล่งรวมเกมสนุกมารีวิวให้คุณเสมอ และ หากอยากเล่นเกมที่สามารถ ทำเงินให้คุณได้ด้วยการเล่นเกม อย่าง Sa gaming แหล่งรวมเกมทำเงินง่ายแค่สมัครสมาชิก