Deus Ex Mankind Divided เกมสงครามไซเบอร์ จาก ค่ายดัง Square Enix

0
630
หน้าปกDeus Ex Mankind Divided

ช่วงนี้ที่ต่างก็มีเกมสุดตระกาลตาออกมาให้เลือกกันจนตาลายไม่ว่าจะเป็นบนเครื่อง Game PC Online หรือว่าในเครื่องเล่นอื่นๆ ก็ตาม หนึ่งในนั้นก็มีเกมที่มีชื่อว่า Deus Ex: Mankind Divided ลงไปอยู่ในเพลย์ลิสของเกมน่าเล่นด้วยเช่นกัน เป็นแนว Acton RPG

Deus Ex

โดยเรื่องราวของเกมจะกล่าวถึงตัวละเอกที่มีนาม Adam Jensen ยามรักษาความปลอดภัยที่ดันได้พบกับเหตุการณ์ปล้นในขณะที่เข้ากำลังปฏิบัตหน้าที่อยู่ขณะเดียวกันเขาก็ถูกเห็นเข้าจึงทำให้เกิดการต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายขึ้น ท้ายที่สุดเขาก็รอดมาได้ในสภาพที่ไม่สามารถขยับตัวได้อีกต่อไป ไม่นานความช่วยเหลือก็มาหาเขาเมื่อทางรัฐบาลยื่นข้อเสนอที่จะรักษาเขาด้วยเทคโนโลยีจักรกลนาโน กลับกันก็ต้องแลกด้วยการที่เขาต้องยอมทำภารกิจสุดเสี่ยงตายพร้อมเผชิญหน้ากับเหล่าจักรแสนบ้าคลั่งที่แท้จริงแล้วมีคนใกล้ตัวเขาชักใยอยู่เบื้องหลัง

ถล่มสงครามไซเบอร์ทำลายองค์กรณ์ลับที่มาพร้อมอาวุธสุดไฮเทคไปกับเกมที่มีชื่อว่า Deus Ex: Mankind Divided

ระบบ Gameplay 

นับว่าเป็นอีกจุดกำเนิดหนึ่งที่ทำให้ Game PC Online เกมนี้ เป็นที่จับตามองก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมผู้ก่อตั้งเกมอย่าง Square Enix มาเป็นผู้ขับเคลื่อน เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองบุคคลที่ 1 หรือ FPS ที่ผู้เล่นคุ้นเคย ซึ่งรูปแบบการเล่นจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกทำหลายสิ่งด้วยสไตล์ Open World

Deus Ex Mankind Divided

อีกทั้งยังสร้างความสัมพันธุ์กับ NPC ได้เช่นการให้มาเข้าร่วมทีม หรือรับเควสรอง ระบบการต่อสู้จะเอื้อให้ผู้เล่นเลือกแนวทางการบู๊ที่ตนเองชอบได้เลย ทั้งการเดินหน้าเข้าไปสาดกระสุนแบบตรงๆ , รอบเล้นเหมือนนินจาปลิดชีพศัตรูแบบไม่ทันตั้งตัว หรือจะไม่กำจัดใครเลยบรรลุเป้าหมายแบบชิวล์ก็ทำได้เช่นกัน ที่รับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นวางไม่ลงเลยทีเดียว

เกมDeus Ex Mankind Divided

ระบบ Graphics 

Game PC Online ที่จะมาถ่ายถอดความตระกาลตาในแบบฉบับภาพยนต์ไซไฟยังเทียบไม่ติดกับเกมที่มีชื่อว่า Deus Ex: Mankind Divided ส่งต่อความเป็น SteamPunk ให้กับผู้เล่นได้สัมผัสทั้งกราฟฟิกที่บ่งบอกถึงความลำสมัยของอนาคตที่เทคโนโลยียึดครอง และเอฟเฟคที่อลังการไม่เบา ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่ถูกใจเกมนี้ก็มีจำหน่ายอยู่ใน Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console  

อย่าพลาดข่าวสารและรีวิวเกมสนุก เจาะลึกวงการเกม เพียงแค่กดติดตามเรา และ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาศการทำเงิน คลิกเลย สล็อตฟาโรห์ เกมที่จะทำเงินให้คุณได้แค่กดสปินไม่กี่ครั้ง