Red Dead Redemption ภาค 2 เกมสวมบทบทคาวบอย ที่แฟนๆรอคอยมาถึง 8 ปี

0
785
Red Dead Redemption 2

สิ้นสุดการรอคอย 8 ปีที่ยาวนานของแฟนเกมส์ Red Dead Redemption เพราะในที่สุดก็มีเกมส์ Red Dead Redemption ออกมาให้เหล่าแฟนเกมส์ได้เล่นกันแล้ว ด้วยความสำเร็จอย่างมากมายมหาศาลในภาคที่แล้ว ทำให้ทีมงานต้องใช้เวลายาวนานถึง 8 ปี ในการพัฒนาเกมส์ Red Dead Redemption ในภาค 2 นี้ขึ้น ซึ่งต้องออกปากชมเลยว่าเกมส์ที่ทำออกมาในภาคนี้ช่างสมกับระยะเวลา 8 ปีที่รอคอยกันเลยทีเดียว

เนื้อเรื่อง Red Dead Redemption 2

เริ่มจากส่วนของเนื้อเรื่องภายในเกมส์ที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้นและมีการโยงที่มาที่ไปต่างๆ ชัดเจนขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ในภาคนี้จะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวย้อนไปจากภาคแรกประมาณ 10 – 12 ปี โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Arthur Morgan หัวหน้ากลุ่มกองโจรที่สามารถรอดพ้นมาจากการปล้นที่ไม่ประสบผลสำเร็จ ทำให้ตัว Arthur Morgan และกลุ่มกองโจรของเขาต้องพากันหลบหนีจากหมู่บ้านกลางภูเขาหิมะที่ไปปล้นกัน เพื่อให้รอดพ้นจากการสังหารและจับกุม ซึ่งในส่วนของการดำเนินเนื้อเรื่องนี้ผู้เล่นก็จะได้ทำเควสหลัก และเควสรองตามที่ตัวเกมส์กำหนด

Red Dead Redemption

แถมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ผู้เล่นสามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการสนทนาระหว่างตัวละครของผู้เล่นกับกลุ่มกองโจร หรือ ห้อมล้อมวงร่ำสุราเล่นดนตรียามค่ำคืนระหว่างการหลบหนี ทำให้ตัวเกมส์ผ่อนคลายและไม่ตึงเครียดจนเกินไป นอกจากนี้ยังมีความคลาสสิกที่ตัวเกมส์มอบให้กับเรา นั่นก็คือ ยานพาหนะในการเดินทางที่ตัวเกมส์ให้เราใช้รถม้าและม้าตามการเดินทางในสมัยนั้น ในส่วนนี้ก็มีกิมมิกเล็กๆ ให้เราได้ร่วมสนุกกัน นั่นคือ การเลี้ยงม้าที่ใช้เป็นพาหนะในการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการให้อาหารม้า การแปรงขนม้า หรือแม้กระทั่งการเล่นกับม้า ซึ่งช่วยให้เราสามารถเดินทางได้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย

เล่นRed Dead Redemption

แถมด้วยความเป็นเกมส์ที่มาในรูปแบบ Open World ทำให้ตัวผู้เล่นเองได้พบกับผู้เล่น Online ท่านอื่นๆ ด้วย ส่วนของกราฟฟิกก็มีความละเอียดมากขนาดต้นไม้ใบหญ้าที่โดนแรงลมพริ้วไหวก็ทำออกมาได้ดี เสียงภาคของตัวละครก็ทำออกมาได้ดี จึงเป็นเกมส์ที่โดยรวมดีมาก ดีสมกับการรอคอยที่ยาวนานถึง 8 ปี แบบหาที่ติไม่ได้เลย

มินิเกมRed Dead Redemption

สุดยอดไหมละครับสำหรับเกมที่ครองใจเกมเมอร์สายวินเทจอย่างRed Dead Redemption 2แล้วอย่าลืมกดติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซด์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะและสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นรับบทคาวบอยมาแล้วอยากลองเล่นมินิเกมที่เป็นไพ่ เกมพนันเหมือนใน Red Dead Redemption 2 ก็สามารถเล่นเกมแบบนี้ได้ที่ tiger711 เว็บไซด์ที่รวมเกม ไพ่สนุกๆ แถมได้เงินจริง แบบสิงห์คาวบอยกันได้เลย