Tom Clancy Rainbow Six Siege เกมส์ดังค่ายเกมส์ Ubisoft แนวperson shooter

0
693
เล่นเกมTom Clancy 's Rainbow Six Siege

เกมส์ Tom Clancy ‘s Rainbow Six Siege จากค่ายเกมส์ชื่อดังอย่างค่ายเกมส์ Ubisoft โดยเกมส์นี้เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เกมส์ Tom Clancy จัดเป็นรูปแบบเกมส์แนว First-person shooter หรือ FPS (เป็นเกมส์แนวยิงจากมุมมองของบุคคลที่ 1 ให้อารมณ์ผู้เล่นเหมือนเป็นคนถืออาวุธอยู่ เมื่อผู้เล่น เล่นไปจะเห็นเพียงมือที่ถืออาวุธเท่านั้น) เกมส์ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege นี้ก็ไม่เพียงแต่เป็นเกมส์ยิงๆ เท่านั้น แต่เป็นเกมส์แนวยิงที่ต้องมีการวางแผนการเล่นด้วย

Tom Clancy

เกม play ของ Tom Clancy ‘s Rainbow Six Siege

ตัวเกมส์นี้จะเป็นการเล่นแบบ Online ที่มีหลากหลายรูปแบบทั้งแบบ Multiplayer โดยแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม เป็นทีมบุกและทีมรับแล้วให้ทำเควสในส่วนทีมบุกจะเดินหน้าบุกฝ่าไปในพื้นที่ของทีมรับเพื่อทำเควสตามที่เกมส์ระบุหรือสังหารฝ่ายรับ ในส่วนของทีมรับผู้เล่นก็จะต้องทำเควสและปกป้องพื้นที่ของตนเอง ในส่วนนี้ก็มีจุดเด่นในส่วนของตัวละครทั้งฝ่ายรุกและฝ่ายรับที่จะแตกต่างกันทำให้ผู้เล่นสามารถมีตัวละครตามสไตล์การเล่นของผู้เล่นแต่ละคนแถมสไตล์หรือรูปแบบการเล่นในการรุกและรับไม่ตายตัว

Tom Clancy 's Rainbow Six

ทำให้ไม่เกิดความเบื่อ แถมด้วยความตื่นเต้นและแปลกใหม่ในทุกครั้งที่เล่นกันอย่างแน่นอนหรือหากผู้เล่นต้องการเล่นแบบบุกเดียวข้ามาคนเดียวก็สามารถเล่นได้เช่นกัน โดยเป็นการบุกทะลวงไปในพื้นที่จากนั้นก็ทำเควสต่างๆ ที่มีระบุภายในเกมส์ไม่ว่าจะเป็นการวางระเบิด หรือ การช่วยเหลือตัวประกัน แถมมาด้วยอาวุธหรือเกราะป้องกันภายในเกมส์ที่ในแฟรนไชส์นี้ก็มีเพิ่มเข้ามาค่อนข้างเยอะ ทั้งกำแพงป้องกันแรงระเบิดหรือการเจาะจากอาวุธของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ก็มีกล้องสำหรับใช้สอดแนมฝ่ายตรงข้าม

Tom Clancy 's Rainbow Six Siege

ส่วนกราฟฟิกของตัวเกมส์ก็มีความสวยงาม สมูท ไม่ลายตา เรียกว่ายิงไปแบบไม่ปวดหัวกับภาพกราฟฟิกเหมือนที่เคยเกิดในเกมส์ยิงเกมส์อื่นๆ และที่เด็ดสุดในเกมส์นี้ก็คือยังคงมีการอัปเดตอยู่เสมอๆ ทำให้เมื่อเราเข้าเกมส์ไปจะได้พบกับความตื่นเต้นของตัวละคร อาวุธ หรือเกราะต่างๆ ใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์แนว First-person shooter ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดกันอย่างยิ่ง

เป็นยังไงบ้าง สำหรับเกมTom Clancy ‘s Rainbow Six Siege แล้วอย่าลืมกดติดตาม gamezone-premier.com คุณจะไม่พลาดเกมสนุกๆที่เราหามานำเสนอ แล้วก็สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมด้วยการเล่นเกม คุณสามารถคลิกเข้าไปที่ sa gaming เกมเล่นง่ายได้เงินจริง บอกเลยว่าทั้งสนุกแถมได้เงินใช้