Dark Story origin จากค่ายเกมส์ชื่อดังอย่าง Pangsky เกมส์PC แนว Multiplayer

0
805
Dark Story originออนไลน์

เกมส์เก่าที่นำกลับมารีเมคให้แฟนเกมส์ได้ร่วมสนุกกันอีกครั้งกับเกมส์ Dark Story origin จากค่ายเกมส์ชื่อดังอย่าง Pangsky เกมส์แนว Massive Multiplayer Online Role-Playing Game หรือ MMORGP ซึ่งเป็นเกมส์ที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวเอกในเกมส์แล้วเล่นไปตามท้องเรื่องหรือทำเควสต่างๆ ที่ในตัวเกมส์กำหนด โดยในเกมส์นี้เราจะได้รับบทบาทเป็นเหล่านักสู้ที่ร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับพ่อมดที่ชั่วร้ายที่สาปให้โลกของเรากลายเป็นโลกแห่งแฟนตาซี และพ่อมดคนนี้นี่เองที่เอาชนะเจ้าแห่งยุทธภพนามว่า มุคยาง

Dark Story origin

เกม ดังยอดนิยม Dark Story origin

(เกมส์นี้เป็นเกมส์สัญชาติเกาหลีทำให้ชื่อตัวละครก็ออกแนวเกาหลีตามไปด้วย) เดิมมุคยางเป็นเจ้าแห่งยุทธภพ แต่บิดาของมุคยางถูกสังหารโดยพ่อมดผู้ชั่วร้าย มุคยางจึงฝึกวิทยายุทธ์แล้วไปต่อสู้กับพ่อมดผู้ชั่วร้ายนี้ แต่ก็เกิดความพลาดพลั้งทำให้มุคยางพ่ายแพ้ไป และตัวกระจายแตกเป็นเสี่ยงๆ กระจัดกระจายไปทั่วโลกจึงถึงคราวของผู้เล่นที่ต้องรวบรวมพลังร่วมต่อสู่กับพ่อมดผู้ชั่วร้าย ผู้เล่นจะสามารถเลือกอาวุธต่างๆ ได้ และจะมีความสามารถของตัวละครแตกต่างกันไปตามอาวุธที่เล่น

เกมDark Story origin

ในระหว่างเล่นเกมส์นี้ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนอาวุธได้เรื่อยๆ แถมในส่วนของการโจมตีก็อัตโนมัติทำให้ผู้เล่นไม่ว่าหน้าใหม่หรือหน้าเก่าก็สามารถเล่นได้คล่อง ในเกมส์ Dark Story origin นี้นั้นไม่มีระบบสายอาชีพเหมือนเกมส์ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game อื่นๆ นอกจากนี้ระบบเกมส์ยังมีความสนุกสนานอื่นๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นระบบปาร์ตี้ หรือ แม้กระทั่งระบบสัตว์เลี้ยง ส่วนของภาพกราฟฟิกก็ยังคงไว้ซึ่งรูปแบบเดิมของเกมส์เก่าไม่ใช่ภาพเสมือนจริงแต่ยังคงให้กลิ่นอายของเกมส์เก่าได้เป็นอย่างนี้ ซึ่งในส่วนนี้ก็ไม่ได้กินสเปกของเครื่องคอมพิวเตอร์มากนัก ช่วยให้เอื้อต่อผู้ที่ต้องการเล่นเกมส์แต่มีสเปกของคอมพิวเตอร์ที่ไม่สูงมากนัก

เล่นDark Story origin

หากเพื่อนๆ คนไหนคิดถึงความคลาสสิคหรือกลิ่นอายเกมส์เก่าที่ไม่กินสเปกคอมพิวเตอร์มากนัก เกมส์ Dark Story origin ก็เป็นอีกเกมส์ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดกันอย่างยิ่ง

อย่าพลาดกด ติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซด์ที่หาเกม ที่น่าสนใจมานำเสนอ และ อีกเว็บไซด์ศูนย์รวมแหล่งทำเงินให้คุณด้วยการเล่นเกมอย่าง ทางเข้าจีคลับ คลับสนุกๆของคนชอบเล่น