Sniper Elite 3 เกมซุ่มยิงที่ได้รับความนิยมสูงจนมีการทำภาคต่อออกมาเป็นภาคที่ 3

0
688
รีวิวSniper Elite 3

เกม Sniper Elite 3 เกม Action Shooting หรือ เกมซุ่มยิงที่ได้รับความนิยมสูงจนมีการออกเป็นภาค 3 กันแล้ว เกมในภาค 3 นี้ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนายทหารหนุ่มผู้ได้รับภารกิจสำคัญในการบุกป่าฝ่าดินแดนทะเลทรายในแถบแอฟริกาเพื่อไปลอบสังหารผู้นำสูงสุดของเยอรมันอย่างฮิตเลอร์ ซึ่งก่อนจะถึงการสังหารผู้นำสูงสุดทางผู้เล่นก็ต้องฝ่าด่านทหารเยอรมันลูกน้องของฮิตเลอร์กันก่อน 

Sniper Elite 3

แนะนำเกมแนวแอคชั่น Sniper Elite 3 ยิงกันมันส์กว่าเดิม

เกมนี้ยังคงมีความโดดเด่นที่การฉายภาพเมื่อเราสามารถโจมตีคู่ต่อสู้ได้ในรูปแบบ X – ray (เมื่อเราโจมตีไปยังคู่ต่อสู้ แล้วอาวุธโดนเป้าหมายใดในร่างกายคู่ต่อสู้ เราจะเห็นเป็นภาพ X – ray เช่น โจมตีไปที่บริเวณหัวเข่าจะไม่เห็นเพียงปืนโดนหัวเข่าแต่จะเห็นเป็นปืนโดนเนื้อทะลุไปยังกระดูกในรูปแบบภาพ X – ray กันเลย ซึ่งส่วนนี้ในเกม Sniper Elite 3 เป็นส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เกมนี้มีความแตกต่างอย่างเด่นชัดที่เป็นเกมแนว Action Shooting เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังเป็นการลดทอนความรุนแรงของภาพที่เกิดภายในเกมส์นี้อีกด้วย) 

เล่นSniper Elite 3

เกม Sniper Elite 3 เป็นเกมที่ให้อิสระวิธีการสังหารศัตรูของผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นการลอบสังหารศัตรูจากระยะไกลด้วยปืนสไนเปอร์ การโยนระเบิดใส่ศัตรู การใช้ปืนสั้นลอบสังหารศัตรู การวางระเบิดไว้แล้วใช้ปืนสั้นยิงใส่ระเบิดเพื่อให้โดนศัตรูเวลาที่ศัตรูมาใกล้ระเบิดนั้น หรือแม้กระทั่งการโยนหินหลอกล่อให้ศัตรูเกิดความสับสนแล้วเผยที่ตั้งออกมาให้ผู้เล่นได้สังหารได้ ในทางกลับกันเหล่าศัตรูก็อาจตลบหลังผู้เล่นเองได้เช่นกัน ดังนั้นผู้เล่นต้องสุ่มสังหารศัตรูไปพร้อมๆ กับการเฝ้าระแวดระวังการโจมตีของศัตรูด้วย 

แนะนำSniper Elite 3

ในส่วนของกราฟฟิกในเกมต้องขอชื่นชมความเสมือนจริง ในฉากกลางคืนที่มืดสลัวแล้วมีการก่อกองไฟก็จะมีสะเก็ดลูกไฟสร้างความสมจริงให้กับตัวเกมส์กันอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมส์ในภาคนี้ยังมีระบบ Multiplayer ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกับกลุ่มแก๊งโดยแบ่งผู้เล่นเป็น 2 ฝ่ายแล้วโจมตีใส่กัน หากฝ่ายไหนโจมตีอีกฝ่ายได้มากกว่าก็จะเป็นฝ่ายที่ชนะไป ในส่วนของการบัคในเกมยังมีให้พบเห็นอยู่บ้าง เช่น เมื่อผู้เล่นตายแล้ว การแสดงผลของเกมยังคงไม่ตายทำให้ผู้เล่นพลาดโอกาสในการเก็บของที่พบเจอ แต่บัคที่เกิดขึ้นก็ถือว่าเป็นบัคเพียงน้อยนิดเมื่อเทียบกับความสนุกสุดมันส์ที่เกม Sniper Elite 3 มอบให้แก่ผู้เล่น

เป็นไงบ้างสำหรับเกม ที่นำมาแนะนำในวันนี้และอย่าลืมกดติดตาม เจาะลึกวงการเกม เว็ไซด์ที่นำข่าวสารแบะรีวิวเกมมันส์ๆจากทัวโลก และ ขอแนะนำเว็บไซด์ ufa9999 ที่ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม สามารถสร้างรายได้และสนุกจากการเล่นเกม