Season แรก กำลังจะเริ่ม เกมมือถือสุดมันอย่างเกม League of Legends Wildrift

0
387
Season แรก เกม League of Legends Wildrift

ตามที่ข่าวได้ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ว่าเกม League of Legends Wildrift หรือเกม LOL บนมือถือนั้นกำลังจะทำการปิดฤดูกาลที่ศูนย์ เพื่อทำการอัพเดทเกมและเปิด Season แรก ให้กับทุกๆคนได้เล่นและก็มีข่าวมากมายเกี่ยวกับการอัพเดทดังกล่าวว่าจะมีการนำตัวละครเข้ามารวมถึงการอัพเดทส่วนประกอบต่างๆ ซึ่งตัวละครที่จะนำเข้ามานั้นก็ได้มีคนคาดเดาไปอย่างมากมายแต่สุดท้ายแล้วตัวละครที่เปิดตัวออกมาก็มีทั้งผิดจากที่คาดการณ์ไว้และตรงตามที่คาดการณ์ไว้มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Season แรก

กำลังจะเข้าสู่ Season แรก ของเกม League of Legends Wildrift

สองพี่น้องจาก Noxus Darius และ Draven เป็น 2 ตัวละครที่มีการยืนยันว่าจะนำเข้ามาในช่วงการเปิดซีซั่นที่ 1  โดย 2 ตัวนี้นั้นถือได้ว่าเป็นตัวยอดฮิตสำหรับคนที่เล่นเกม League of Legends เลยก็ว่าได้เพราะว่าตัวละครอย่าง Darius เป็นตัวละครไฟเตอร์ที่มีดาเมจมหาศาลสามารถสู้กับตัวโกงได้หลายตัวมากเลยทีเดียว และ Draven เป็นตัวละครในตำแหน่งแครี่ที่มีดาเมจมากที่สุดในเกมเลยก็ว่าได้ถ้าปล่อยให้ตัวของเขาได้มีเงินแล้วก็เขาจะกดตัวแครี่ทุกตัวไม่ให้เกิดได้เลยทีเดียวนับว่าเป็นการเข้ามาที่น่าสนใจมากเลยของตัวละครทั้ง 2 ตัวนี้

LOL Season แรก

Cr.Youtube

อีกตัวนึงที่ได้มีการยืนยันว่าจะถูกนำเข้ามานั่นก็คือ Wukong ตัวละครเทพเจ้าลิงที่ทุกเกมที่เป็นเกมแนว moba จะต้องมีติดไว้ภายในเกม เกม League of Legends Wildrift ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่มีตัวละครเทพเจ้าลิง Wukong เป็นตัวละครไฟเตอร์ที่สามารถทำตัวเองให้กลายเป็นนักฆ่าได้โดยดาเมจของเขานั้นถือได้ว่าแรงพอควรรวมถึงสกิลติดตัวของตัวละครตัวนี้จะทำให้เขานั้นมีพลังป้องกันที่เพิ่มขึ้นการเข้ามาของ Wukong จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นของเกมไปได้อย่างแน่นอน

LOL เปิด เซิฟSeason แรก

Cr.lol.th

นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทที่เป็นการอัพเดทเกี่ยวกับ Event ภายในเกมและการอัพเดทอาจจะยังไม่หมดเพียงเท่านี้ก็ต้องมีการอัพเดทข่าวต่อไป ภายหลังการอัพเดทตัวเกมก็คงจะสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอนเพราะว่าตอนนี้เกม  League of Legends Wildrift น้ำยังไม่ได้ใหญ่เท่าเกม League of Legends และยังมีตัวละครอีกมากมายที่ยังไม่ได้นำเข้ามาแต่ก็คงจะนำเข้ามาในอนาคตก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าตัวละครตัวต่อไปนั้นจะเป็นตัวละครตัวไหนที่จะได้ถูกนำเข้ามา

ข้อมูลจาก แวดวงEsport

ฝากติดตามข่าวสารดีๆที่เว็บไซด์ของเรานำข้อมูล เจาะลึกวงการเกม มาให้ได้รับชมทุกวันเเละที่ลืมไม่ได้กับเพื่อนบ้านอย่าง เว็บไซด์ ufa369 ที่แบ่งปันข้อมูลข่าวสารมาให้เราเป็นประจำ