รีวิวฮีโร่ Gildur ตำแหน่ง เมจ แทงค์ ฮีโร่ที่มีประโยชน์ต่อทีมไฟล์

0
634
Gildur ROV

Gildur  เป็นฮีโร่ในตำแหน่ง เมจ หรือจะนำมาเล่นในตำแหน่ง แทงค์ ก็สามารถเล่นได้ เพราะแต่ละสกิลของฮีโร่ตัวนี้มีความแรงในการช่วยเหลือตัวเองอยู่บ้าง และยังมีความทึกเป็นตัวที่คอยรับความเสียหายให้เพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย และดราจะพาคุณไปทำความรู้จักในแต่ละสกิลของฮีโร่ตัวนี้กันครับ ว่าแต่ละสกิลของฮีโร่ตัวนี้จะมีความโดดเด่น และจะทำให้น่าหลงใหลอย่างไรบ้าง

Gildur

       ซึ่งฮีโร่ในเกม Rov อย่าง Gildur ก็เป็นฮีโร่แรกๆของเกมนี้เลยก็ว่าได้

แต่ยังมีผู้เล่นจำนวนมากที่ยังเห็นความสำคัญของฮีโร่ตัวนี้  เพราะแต่ละสกิลของฮีโร่ตัวนี้ มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด 

        ซึ่งสกิลติดตัวของฮีโร่ตัวนี้ หากโจมตีปกติจะเป็นการสร้างความเสียหายเวท และหากโจมตีปกติจนครบ 4 ครั้ง จะเป็นการผลักให้ศัตรูกระเด็นออกห่างจากตัวฮีโร่ เพื่อสร้างความเสียหายเวท รวมถึงหากหากใช้สกิลอื่นจะเป็นการได้รับเกราะเพื่อลดความเสียหายของศัตรู

ตัวระครGildur

        สกิลที่ 1 เป็นการพุ่งไปด้านหน้าในทิศทางที่กำหนด เพื่อสร้างความเสียหายกายภาพ ให้แก่ศตรู หากโจมตีปกติอีกครั้งจะเป็นการผลักศตรูไปด้านหน้าและในการผลักนั้นจะเป็นการสร้างความเสียหายเวท

        สกิลที่ 2 เป็นการยิงทองไปด้านหน้า ในทิศทางที่กำหนด เพื่อสร้างความเสียหายเวทและทำให้ศตรูติดสตั้นเป็นเวลา 1 วินาที 

ฮีโร่Gildur

        ฉันติเมจ สร้างวงสกิลขึ้นรอบตัว เพื่อสร้างความเสียหายเวทเป็นวงกว้าง จากนั้นจะทำให้ศตรูติดสตั้น เป็นเวลา 3.5 วินาที และหากขณะกำลังใช้สกิลอยู่นั้นหากเรากดเคลื่อนที่หรือใช้สกิลอื่นจะทำให้อันติเมจของเรานั้นหยุดทำงานทันที และเมื่ออันติเมจหมดลงการโจมตีแบบปกติจะเป็นการผลักศตรูไปด้านหน้าเหมือนเดิม เพื่อสร้างความเสียหายเวทและศัตรูจะติดสตั้นเป็นเวลา 1 วินาที

        ฮีโร่ในตำแหน่ง เมจ แทงค์ อย่าง Gildur ก็เป็นฮีโร่อีกหนึ่งตัวที่มีผู้เล่นจำนวนมาก แม้จะเป็นฮีโร่ที่อยู่คู่กับเกมมานานแล้วก็ตาม เป็นฮีโร่ที่อยู่นาน แต่ความเก่งและประสิทธิภาพของตัวฮีโร่ไม่เคยจางหายไปเลยจริงไปครับ

กดติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซด์สำหรับชาวเกมเมอร์ ที่รวบรวมข่าวสารวงการเกมมาให้คุณทุกวัน และสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้จากการเล่นเกมสามารถ เล่นเกมที่ทำเงินให้คุณได้ง่ายๆจาก ufa777 ที่ศูนย์รวมเกมออนไลน์เล่นง่ายได้เงินใช้สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ