Legend of Runeterra อีกหนึ่งเกมของ RIOTที่กำลังเปิดการแข่งทัวร์นาเม้นต์ใหม่

0
360
Legends of Runeterra เกมใหม่

ในขณะที่เกมรอบข้างของฝั่ง RIOT เริ่มได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็นเกม League of Legends หรือเกม League of Legends Wildrift  ทำให้เกม Legend of Runeterra จะต้องพัฒนาไปด้วยเช่นเดียวกันและแน่นอนว่าผู้พัฒนาเกมก็คงจะไม่นิ่งเฉยอย่างแน่นอน  

Legend of Runeterra

ในปัจจุบันเกมแนวการ์ดเกมอย่างเกม Legend of Runeterra ก็ได้ถูกผลักดันให้กลายเป็น e-sport เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มีการจัดแข่งในหลายๆพื้นที่รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกันที่ได้มีการจัดแข่งไปเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้เอง ถึงแม้จะเป็นเกมที่มีต้นฉบับมาจากเกม League of Legends ผสมกับเกมการ์ดอื่นๆแต่ก็คงไม่ได้รับความนิยมเท่ากับเกม League of Legends Wildrift  อย่างไรด้วยความที่เป็นเกมส์ในค่ายเดียวกันก็ต้องมีการจัดกิจกรรมเกิดขึ้นแน่นอนและกิจกรรมล่าสุดของเกมLegend of Runeterra ก็คือLegend of Runeterra ทัวร์นาเม้นต์ 

เกมLegend of Runeterra

เป็นการจัดการแข่งขัน Tournament ในฤดูกาลโดยผู้ที่เข้าร่วมได้ต้องเป็นผู้ที่อยู่ในอันดับ 700 แรกของเซิร์ฟเวอร์นั่นเองโดยผู้เล่นที่อยู่ในอันดับ 1-700 ของเซิร์ฟเวอร์จะได้เข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าวอัตโนมัติและผู้เล่นที่สามารถเอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆจนเหลือ 324 คนแรกจะได้เข้าร่วมในรอบสุดท้าย นี่เป็นการจัดการแข่งขันที่เรียกได้ว่าใหญ่อย่างมากสำหรับเกม Legend of Runeterraและการแข่งขันดังกล่าวยังมีรางวัลมากมายให้กับผู้เล่นที่มีเงินรางวัลรวมมากถึง 10,000 US Dollar เลยทีเดียว

Legend of Runeterra เกมมือถือ

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมการ์ดอย่างเกมLegend of Runeterra ก็อย่าพลาดกิจกรรมดีๆอย่างนี้ล่ะเป็นการฝึกฝนฝีมือของตัวเองรวมไปถึงความสนุกที่จะได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกีฬาอีสปอร์ตอีกด้วย และสำหรับใครที่ยังไม่ได้รู้จักเกมนี้หรือยังไม่เคยลองเล่นสามารถโหลดได้ที่ App store และ Google Play เลยนะครับ วิธีเล่นเกมนี้ก็เล่นง่ายสำหรับคนที่เล่นเกม hearthstone มาก่อนนะครับแต่ว่าคนที่ไม่เคยเล่นสามารถศึกษารูปแบบวิธีการเล่นได้ตั้งแต่โหลดเกมมาเล่นเลยเพราะว่าตัวเกมนั้นจะทำโหมดก่อนเล่นไว้ด้วยส่วนถ้าใครอยากดูวิธีการเล่นหรือศึกษาวิธีการเล่นแบบเชิงลึกสามารถดูได้ที่ YouTube ในประเทศไทยก็มีคนทำเกมนี้อยู่พอสมควรเลยทีเดียว

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ > gamezone-premier.com <และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตาม

สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมการแข่งขันที่สนุกๆและสามรถสร้างรายได้ให้คุณด้วยการเล่นเกม สามารถเข้าเล่นเกมกับเว็บไซด์ sexybaccarat เกมออนไลน์ ที่มีเกมต่างๆใหเลือกเล่นมากมายไม่ซ้ำกัน เป็นอีกเว็บเกมดีๆที่ แนะนำสำหรับคอเกม ที่อยากมีรายได้เสริมจากการเล่นเกมอยู่บ้าน หรือ คอเกมที่อยากเล่นเกม ออนไลน์ที่สามารถ สร้างรายได้ ในทุกๆที่ เว็บไซด์ก็สามารถ เล่นแบบ ออนไลน์ผ่าน ระบบสตรีมสดทางมือถือ หรือ จะดาวน์โหลดเป็นแอพพริเคชั่น คุณก็สามารถเลือกได้ อย่างที่ต้องการ