TSM New Generation เปลี่ยนนักแข่งแทบยกชุดในลีกอาชีพ เกมมือถือสุดมันส์

0
381
นักแข่งTSM

ถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของทีม TSM ทีมที่พวกเราเหล่าแฟนเกม League of Legends สามารถบอกได้เลยว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปอเมริกา เนื่องจากทีมTSM ประสบความสำเร็จอย่างมากในการคว้าแชมป์ในภาคตัวเอง ด้วยความที่เป็นทีมที่เริ่มทำการแข่งขันตั้งแต่เปิดลีกการแข่งขัน ทำให้มีผู้เล่นภายในทีมเป็นผู้เล่นที่เป็นหน้าเก่าโดยเฉพาะ Bjergsen ผู้เล่นในตำแหน่งเลนกลางที่เล่นให้กับทีมจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรไปแล้ว

TSM

ปัจจุบันเขาก็ได้เลิกเล่นแล้วผันตัวไปเป็นโค้ชให้กับทีม นอกจากผู้เล่นรายนี้แล้วในปีการแข่งขันล่าสุดก็มีผู้เล่นอย่าง Doublelift ผู้เล่นในตำแหน่ง ADแครี่ฝีมือดี อยู่ในทีมด้วยแต่เมื่อเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง Bjergsen ประกาศเลิกเล่นก็ดูเหมือนว่า Doublelift ก็จะหมดไฟในการแข่งขันเช่นเดียวกันเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ประกาศเลิกเล่นตามผู้เล่นอย่าง Bjergsen  พฤศจิกายนที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ประกาศเลิกเล่นตามผู้เล่นอย่าง Bjergsen ไป

TSM New Generation การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ King of North America

ทำให้ตอนนี้ทีมTSM แทบจะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่หมดเลยโดยข่าวที่ออกมาก็คือTSM ได้ Power of Evil มาเล่นแทนในตำแหน่งเลนกลาง แต่ตำแหน่งอื่นๆก็ยังไม่มีประกาศออกมาจนล่าสุดก็ได้มีผู้เล่นมากฝีมือในตำแหน่ง support เข้ามาร่วมทีมเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือผู้เล่นที่ได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในการแข่งขัน League of Legends World championship 2020 ที่ผ่านมา SwordArt นั่นเอง

TSMเปลี่ยนผู้เล่น

Cr.Wikipedia

โดยผู้เล่นคนนี้เป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์อย่างมากในการแข่งขันรวมถึงเคยชนะทีมTSM มาแล้วหลายครั้งแล้วด้วยผลงานปีล่าสุดทำให้เป็นที่การันตีได้ว่าเขานั้นจะมาทำให้ทีมTSM แข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับแฟน TSMนี่ก็คงจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ เพราะโดยปกติจะเปลี่ยนแค่ตำแหน่งต่อตำแหน่งเท่านั้นแต่ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เหมือนเปลี่ยนผู้เล่นทั้งทีมเลย

มีทTSM

Cr.YouTube

ในส่วนของตำแหน่งเลนบน ตำแหน่งป่า และตำแหน่ง AD แครี่  แครี่ ยังคงไม่มีการประกาศออกมาอย่างไรก็ตามพวกเราเหล่าแฟนเกม League of Legends ก็คงต้องติดตามข่าวการคืบหน้าต่อไป แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นผู้เล่นที่ไม่มีการต่อสัญญาภายในลีกอเมริกาเหนือ ไม่ว่าจะเป็น Impact ผู้เล่นชาวเกาหลีที่เคยได้แชมป์โลก 1 สมัยปัจจุบันก็ได้โลดแล่นอยู่ในภูมิภาคอเมริกาเหนือ Stixxay ผู้เล่นตำแหน่ง ad แครี่ ที่ไม่ได้ต่อสัญญากับทีม CLG แต่ว่านี่ก็เป็นเพียงการคาดเดาก็ต้องมาติดตามดูกันว่าข่าวจริงๆจะเป็นเช่นไร 

Cr.YouTube

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ > เจาะลึกวงการเกม และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตามและ ขอขอบคุณ Sponser หลัก> ufabet982 ที่ให้ข้อมูลดีๆกับ เว็บไซด์ ของเรามาโดยตลอดด้วยครับ