ระบบปิง เป็นสิ่ง สำคัญมากในเกม League of Legends Wildrift เวลาเล่นกับคนอื่น

0
1141
ระบบปิง ส่งสัญญาณ

ระบบปิง คือระบบที่สำคัญมากในเกม MOBA เลยทีเดียว โดยเฉพาะตอนที่เล่นคนเดียวกับผู้เล่นที่ไม่ใช่เพื่อนหรือผู้เล่นที่ไม่ได้รู้จักกันระบบนี้จะสำคัญมากที่สุด ต้องเปลี่ยนก่อนว่า ระบบปิง คือระบบที่ใช้ในการส่งสัญญาณเตือนกับผู้เล่นอื่น ๆ ภายในเกม เพื่อให้เพื่อนที่เล่นอยู่ในฝั่งเดียวกันนะเล่นได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ซึ่งภายในเกม League of Legends Wildrift ระบบปิง ส่งสัญญาณก็จะมี 3 รูปแบบ ได้แก่ โจมตี เดินทาง และระวังหรือว่าถอย 

ระบบปิง

ระบบปิง ในเกม League of Legends Wildrift

ระบบปิงในเกม

การที่ส่งสัญญาณดังกล่าวไปให้เพื่อนทำให้เพื่อนภายในเกมสามารถเตรียมตัวได้ทันในกรณีที่เราไม่สามารถสื่อสารกันโดยใช้เสียงได้ยิ่งในเกม League of Legends Wildrift แล้วการไปคนเดียวถือว่าเป็นเรื่องยากมากในการสื่อสารเพราะว่า Server เป็น Server ในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีผู้เล่นหลากหลายสัญชาติเป็นอย่างมากน้อยครั้งมากที่จะเจอผู้เล่นชาติเดียวกันและถึงแม้จะมีผู้เล่นข้างเดียวกันการไปคนเดียวก็ไม่สามารถเปิดไมค์พูดคุยกันได้ทำให้ระบบปิงเป็นระบบที่จะสามารถบอกเพื่อนภายในทีมว่าให้เพื่อนสู้ ถอย หรือว่ากำลังไป การที่เราส่งสัญญาเหล่านี้ล่วงหน้าทำให้ทีมนั้นเล่นกันได้เข้าขากันมากขึ้น แต่สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ไม่ค่อยได้เล่นเกมแนวนี้ หรือแม้จะเล่นเกมแนวนี้มานานแล้วก็จะมีการละเลย ระบบปิง กันอยู่เป็นประจำ ซึ่งการที่ไม่ใช้ระบบปิงภายในเกมก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดการเล่นที่ผิดพลาดเนื่องจากผู้เล่นภายในเกมไม่เข้าใจกันว่าควรทำอะไรบางครั้งเราคิดว่าเราจะถอยแต่ว่าเพื่อนไม่รู้เพื่อนก็เข้าไปต่อสู้กับฝั่งศัตรูทำให้เราเสียเปรียบเป็นอย่างมาก แล้วมันอาจจะลามปามไปถึงการพิมพ์แชทด่ากันภายในเกมเลย

ระบบปิงในเกมLOL

ในเกม League of Legends Wildrift การเล่นระดับสูงระบบปิงถือว่าเป็นระบบหนึ่งเลยที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นเกมได้ง่ายขึ้นแถมยังไม่ต้องใช้การสื่อสารอย่างมากอีกด้วยเนื่องจากแค่ใช้ระบบนี้ก็สามารถรู้กันได้แล้วว่าควรทำอะไรหรือไม่ควรทำอะไร สำหรับผู้เล่นมือใหม่ก็อยากให้เราใช้ระบบนี้กันนะครับช่วยได้เยอะไม่แน่อาจจะช่วยให้เราชนะมากขึ้นภายในเกมอีกด้วย

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ > เจาะลึกวงการเกม และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตามและ ขอขอบคุณ Sponser หลัก> ufabet982 ที่ให้ข้อมูลดีๆกับ เว็บไซด์ ของเรามาโดยตลอดด้วยครับ