ทีม CLG เตรียมเสริมทัพ ในช่วงเปิดตลาดนักแข่ง สำหรับเกม League of Legends

0
362
รวมนักเเข่งทีม CLG

ในช่วงนี้สำหรับเกม League of Legends ถือได้ว่าเป็นช่วงสิ้นสุดของฤดูกาลและมีการเปิดตลาดนักแข่งขึ้นมาทำให้มีผู้เล่นระดับมืออาชีพหลายคนต่างพากันย้ายทีมจนไม่สามารถตามข่าวได้ไหวและ 1 ในข่าวการย้ายทีมก็ตกไปอยู่กับ ทีม CLG  ทีมที่ในอดีตเคยเข้าร่วมการแข่งขัน League of Legends World Championship แต่ว่าในช่วงหลังนั้นก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผลงานของทีมนะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่มากหลายปีแล้วที่ทีม CLG ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันรายการใหญ่ๆรวมไปถึงไม่ได้เข้ารอบตัดเชือกของการแข่งขันในลีกภูมิภาคของตัวเองถึงแม้ว่าทีมนี้จะมีผู้เล่นที่เป็นยอดฝีมืออยู่แต่ว่าผลงานนั้นก็ไม่ได้ดีไปมากกว่าที่อื่นเลย

ทีม CLG

เสริมทัพครั้งใหญ่ในเกม League of Legends สำหรับ ทีม CLG

ในช่วงซื้อขายผู้เล่นนี้ทีม CLG เสริมทัพไม่น้อยหน้าทีม TSM เลยก็ว่าได้ เริ่มต้นจากดึงตัวผู้เล่นเลนบนของทีม Rogue Esport  อย่าง Finn เข้ามาร่วมทีมรวมไปถึงดึงผู้เล่นที่เคยเข้ารอบชิงในการแข่งขัน League of Legends World championship 2018 อย่าง Broxah มาเล่นในตำแหน่งป่าซึ่งฝีมือของทั้งสองคนนี้ก็ถือว่าเป็นที่ยอมรับในระดับโลกเลยทีเดียวถึงแม้จะไม่ได้ประสบความสำเร็จแต่ในเวทีระดับโลกเขาทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม

ผู้เล่นทีม CLG

Cr.Gamepedia

ล่าสุดทางทีม CLG ได้ปล่อยตัวผู้เล่นในตำแหน่งแครี่ออกไปนั่นก็คือ Stixxay ผู้เล่นคนนี้เป็นผู้เล่นที่อยู่กับทีมมาอย่างยาวนานและหลายเกมที่เขาได้ลงเล่นเขาก็สามารถเป็นผู้เล่นที่แบกทีมจนทีมนั้นเอาชนะคู่แข่งได้อันนี้ก็ไม่รู้เหตุผลว่าทำไมเขาถึงได้ปล่อยตัวผู้เล่นคนนี้ออกไปและผู้เล่นที่มาแทนที่คือผู้เล่นที่พึ่งไปโลดแล่นในเวทีระดับโลกอย่าง League of Legends World championship 2020 มาก็คือ Wildturtle ผู้เล่นคนนี้ถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่า Stixxay เพราะว่าเป็นผู้เล่นที่อยู่ในวงการ League of Legends มาอย่างยาวนานเรียกได้ว่าอยู่ในยุคแรกของเกม League of Legends เลยก็ว่าได้ 

นักเเข่งทีม CLG

Cr.Gamepedia

การทัพในครั้งนี้ของทีม CLG จะทำให้ผลงานของทีมดีขึ้นกว่าฤดูกาลที่แล้วหรือไม่ก็ต้องมาติดตามชมในช่วงเปิดการแข่งขันฤดูกาลถัดไปนะครับและการแข่งขันในภูมิภาคอเมริกาเหนือก็คงจะเข้มข้นขึ้นมากอย่างแน่นอน 

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ > เจาะลึกวงการเกมอีสปอร์ต และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตาม

และ ขอขอบคุณ Sponser หลัก> ufa44 ที่ให้ข้อมูลดีๆกับ เว็บไซด์ ของเรามาโดยตลอดด้วยครับ