ทีม TSM ต้อนรับ Power of Evil ผู้เล่นเลนกลางคนใหม่ ของวงการ เกม LOL

0
648
ผู้เล่นใหม่ทีม TSM

นับว่าตกเป็นข่าวที่สุดสำหรับ League of Legends ทวีปอเมริกาเหนือ ไม่ว่าจะเป็นการย้ายทีมของผู้เล่นต่างๆที่มาจากหลากหลายภูมิภาครวมไปถึงการประกาศเลิกเล่นของผู้เล่นในตำนานอย่าง Bjergsen ทำให้ ทีม TSM จะต้องหาผู้เล่นคนใหม่มาเข้าร่วมทีมในตำแหน่งเลนกลาง 

ผู้เล่นเลนกลางคนใหม่ของ ทีม TSM และผู้เล่นที่เปลี่ยนแปลงไป

ทีม TSM

Cr.Gamepedia

สำหรับผู้เล่นเลนกลางของทีม TSM คนใหม่ก็คือ Power of Evil ผู้เล่นมากฝีมือที่แสดงฝีมือในเวทีระดับโลกจากการแข่งขัน League of Legends World championship มาแล้ว ทำให้การันตีได้ว่าผู้เล่นคนนี้จะมาแบกTSM ต่อจาก Bjergsen นั้นเอง

ด้วยความสามารถของผู้เล่นอย่าง Power of Evil จะทำให้ทีม TSMเปลี่ยนโฉมหน้าไปจากแต่ก่อนแน่นอนเพราะผู้เล่นคนนี้เคยเป็นผู้เล่นที่คิดค้นการเล่นรูปแบบใหม่ ๆ จนกระทั่งรูปแบบการเล่นของเขากลายเป็นที่นิยมในวงการ League of Legends 

ผู้เล่นทีม TSM

Cr.Youtube

Power of Evil เป็นผู้เล่นที่โลดแล่นอยู่ในวงการ League of Legends มานานแล้วจนกระทั่งได้เข้ามาร่วมทีม MSF ของทางทวีปยุโรปและทำผลงานได้ดีในเกมการแข่งขันกับทีมเต็งแชมป์อย่าง SKT ในรายการ League of Legends World Championship

จนในตอนนั้นผู้เล่นรายนี้แต่เป็นผู้เล่นที่ได้รับการจับตามองเป็นพิเศษเลยทีเดียว หลังจากที่ประสบความสำเร็จในเวทีของภูมิภาคยุโรปก็ย้ายมาเล่นให้กับวงการ League of Legends ทวีปอเมริกาเหนือจนกระทั่งย้ายมาสู่ทีม TSM นั่นเอง

ผู้เล่นใหม่ทีม TSM

แต่สำหรับทีม TSM ในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะต้องเปลี่ยนผู้เล่นจำนวนมากภายในทีมเนื่องจากมีข่าวออกมาจาก Social Media หลักของทีมไม่ว่าจะเป็นข่าวการไม่ต่อสัญญาและปล่อยตัวผู้เล่นเลนบนอย่าง BrokenBlade และผู้เล่นป่า Spica รวมไปถึงผู้เล่น support Biofrost หลงเหลือไว้แค่เพียงผู้เล่นในตำแหน่ง adc ที่เป็นที่รู้จักกันอย่าง Doublelift

ในซีซั่นหน้าเราจะได้เห็นทีมนี้ในรูปแบบใหม่อย่างแน่นอน และทีม TSM จะยังอยู่บนจุดสูงสุดของวงการ League of Legends ทวีปอเมริกาเหนือได้หรือไม่ Bjergsen จะทำหน้าที่ในตำแหน่งใหม่ได้ดีหรือเปล่า คำตอบคงจะออกมาในซีซั่นต่อไปแน่นอน แฟนทีม TSM ก็คงเอาใจช่วยทีมนี้อยู่

ข้อมูลจาก TSM

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ > เจาะลึกวงการเกมอีสปอร์ต และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตาม

และ ขอขอบคุณ Sponser หลัก> ufabet1688.cc ที่ให้ข้อมูลดีๆกับ เว็บไซด์ ของเรามาโดยตลอดด้วยครับ