ผลงานการแข่งขันวันแรกของทีม Bacon Time

0
31
ภาพถ่ายทีม Bacon Time

การแข่งขัน ROV รายการ AIC รายการการแข่งขันระดับนานาชาติที่มีทีมไทยเข้าร่วมถึง 3 ทีมและในวันที่ 2 ของการแข่งขันก็เป็นการลงสนามของทีม Buriram United esport และ ทีม Bacon Time 

ในเกมแรกของการแข่งขัน ROV เป็นการเจอกันระหว่าง ทีม Bacon Time ที่นำโดยโค้ช Jjak กับทีม All Combo ทีมจากประเทศจีนซึ่งการแข่งขันก็มีผลออกมาโดยทางทีม Bacon Time  ชนะไปได้ 2 ต่อ 0 เกม  เรียกได้ว่าเปิดตัวได้สวยเลยสำหรับโค้ชใหม่คนนี้

ทีม Bacon Time

Cr.Youtube

ในส่วนของเกมที่สองนั้นเรียกได้ว่าทีม Bacon Time  เจอศึกหนักเพราะต้องมาเจอกับหนึ่งในทีมที่

แข็งแกร่งจากประเทศไต้หวันนั่นก็คือ HKA ซึ่งในเกมการแข่งขัน ROV เกมแรกของคู่นี้ทีมเบคอนทำให้แฟนชาวไทยนั้นรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมากเพราะสามารถทำเกมนำ HKA ได้ตลอดเกือบทั้งเกมจนถึงช่วงเวลาท้ายเกม HKA สามารถเอาชนะไฟต์ บริเวณหน้าป้อมของตัวเองและกลับมาสวนเอาป้อมของทีม Bacon Time และจบลงด้วยการตีบ้านและเก็บชัยชนะในเกมแรกไปได้ ในส่วนของเกมที่ 2 ของคู่นี้เรียกว่าทีม Bacon Time เหมือนฟอร์มตก โดนกดตั้งแต่ต้นเกมจนทำให้ HKA สามารถชิงความได้เปรียบช่วงต้นเกมไปได้และนามจนถึงช่วงท้ายเกมจนทำให้เกมนี้ Bacon Time ไม่มีสิทธิ์ที่จะโต้ตอบใดๆเลยและพ่ายไปในที่สุด 

ผลแข่งขันทีม Bacon Time

Cr.Youtube

ทำให้ตอนนี้ทีม Bacon Time  มีสกอร์อยู่ที่ชนะ 1 เกมและแพ้ 1 เกมนั่นเองก็ต้องดูกันว่าจะมีการปรับตัวได้เมื่อไหร่เนื่องจากผู้เล่นในตำแหน่งเลนกลางของทีมนั้นเป็นผู้เล่นที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในเวทีนานาชาติอาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวกันสักพักนึงเลยทีเดียวอย่างไรก็ตามแฟนทีม Bacon Time  ก็คงคอยให้กำลังใจทีมอยู่กันทุกคน

ทีม Bacon Time ถ่ายทอดสด

ในส่วนของทีม Buriram United esport นั้นในวันแรกถือว่ายังไม่ได้เจองานยากมากสักเท่าไหร่สามารถเก็บใช้ได้ถึง 2 เกมและขึ้นนำเป็นจ่าฝูง ของกลุ่ม A ในวัน 22 พฤศจิกายน 63จะเป็นการแข่งขันวันที่ 2 กลุ่ม A อย่าลืมติดตามเชียร์ทีมไทย

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมอีสปอร์ต และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตาม

และ ขอขอบคุณ Sponser หลัก> ufa9999 ที่ให้ข้อมูลดีๆกับ เว็บไซด์ ของเรามาโดยตลอดด้วยครับ