ความพ่ายแพ้แรกของทีม Talon ทีมแชมป์จากประเทศไทย

0
426
ทีมแข่งรายการแข่งขันเกม rov

เรียกว่าข้าวเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยสำหรับการแข่งขัน AIC  รายการแข่งขันเกม rov ระดับนานาชาติที่มีทีมที่แข็งแกร่งในทวีปเอเชียเข้าร่วมเป็นจำนวนมากซึ่งทีม Talon ก็ต้องตกไปอยู่ในกลุ่มที่เรียกว่า Group of death ภายในกลุ่มของทีม Talon นั้นมีทีมที่เป็นแชมป์ในรายการล่าสุดอย่าง APL  และทีมแชมป์จากประเทศเวียดนามทำให้เป็นงานยากมากสำหรับทีม Talon ที่จะเอาตัวรอดจัดกลุ่มนี้ป้ายในรอบถัดไป

รายการแข่งขันเกม rov

แต่ในวันแรกของ รายการแข่งขันเกม rov นั้นทีม Talon ของประเทศไทย

เราก็โชว์เซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ROV ชาวไทย ด้วยการตบแชมป์ในรายการนานาชาติล่าสุดอย่างทีม Flash Wolves ไปได้  2-0 เกม ทำให้หลายคนคิดว่าทีมนี้แหละที่จะได้แชมป์ในการแข่งขันนี้และเป็นทีมที่แฟนชาวไทยนั้นให้ความหวังไว้มากที่สุดไม่น้อยไปกว่าทีม Buriram United esport เลยทีเดียว 

รายการแข่งขันเกม rov รอบสุดท้าย

 แต่ด้วยความที่อยู่ในกลุ่มที่มีทีมแข็งแข็งอยู่ภายในกลุ่มอะไรก็เกิดขึ้นได้ในการแข่งขันในวันที่ 2 ของการแข่งขันนั้นทีมทารอนต้องเจอกับ MAD Team ซึ่งเป็นทีมจากประเทศไต้หวันที่อุดมไปด้วยผู้เล่นฝีมือระดับโลกที่เคยผ่านเวทีระดับนานาชาติมาแล้วหลายเวที จากฟอร์มวันแรกใคร ๆ ก็คิดว่าทีม Talon นั้นมีโอกาสที่จะตอบโต้ได้ ในเกมแรกของการแข่งขันคู่นี้ทีม Talon ทำเกมช่วงต้นเกมได้ดีมากสามารถออกนำไปได้ก่อนในสกอร์การ kill แต่ว่าช่วงกลางเกมดันไปพลาดท่าให้กับทีม MAD Team แล้วความผิดพลาดนั้นทำให้เกมแรกMAD Teamเป็นฝ่ายชนะไปได้ 

แชมป์รายการแข่งขันเกม rov

ในเกมที่ 2 MAD Team  เป็นฝ่ายทำเกมในช่วงต้นเกมได้ดีกว่ามาก จนทำให้สภาพทางการเงินนั้นนำทางทีม Talon จำนวน 5000 เลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นการได้เปรียบช่วงต้นเกมที่มหาศาลเลยและการทำความได้เปรียบนี้ต่อเนื่องทำให้  MAD Team เอาชนะเกมนี้ไปได้อย่างไม่ยากเย็นนะ

ตอนนี้ทีม Talon ตกมาอยู่ที่ 4 ของตารางกรุ๊ป B และที่ 1 ของตารางก็คือยอดทีมจากประเทศเวียดนาม Team Flash นั่นเอง ก็ต้องมาดูว่าในการแข่งขันสัปดาห์หน้าทีม Talon จะสามารถแก้เกมทีมอื่นได้หรือไม่

ภาพจาก Youtube

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมอีสปอร์ตและเทคโนโลยี