การแข่งขัน PUBG Contiental Series 3 APAC วันที่ 5

0
438
การแข่งPUBG Contiental Series 3 APAC
PUBG Contiental

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันแล้วสำหรับการแข่งขันเกม PUBG ในรายการ PUBG Contiental Series 3 APAC ในวันที่ 5 ของการแข่งขันจบลงด้วยการที่ทีม Buriram United Esport  ทีมดังจากประเทศไทยขึ้นเป็นอันดับ 1 ของตารางการแข่งขันแซงหน้าทีม LG Divine ของประเทศเวียดนาม

ในวันที่ 5 การแข่งขัน PUBG Contiental Series 3 APAC ก็ยังคงดำเนินไปทั้งหมด 4 เกม

PUBG Contiental Series 3 APAC

ถึงแม้ว่าทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดอีสปอร์ตจะไม่ได้แชมป์ซะเกมเดียวแต่ผลงานภายในเกมการแข่งขันในแต่ละเกมนั้นถือว่าดีเลยทีเดียวทั้งเก็บคะแนน Kill ได้เยอะแถมยังจบเป็นอันดับต้นๆของการแข่งขันอีกด้วย ในเกมแรกของการแข่งขันทีม Buriram United Esport  มีคะแนนตามทีม LG Divine อยู่ไม่ถึง 10 คะแนน จบการแข่งขันเกมแรกด้วยการตามทีมอันดับ 1 ของตารางเพียงแค่ 1 คะแนนเพียงเท่านั้น

เกมที่ 2 ถือว่าเป็นเกมที่พลาดมากสำหรับทีม  LG Divine เพราะว่าถูกทีมอื่นๆกำจัดออกเป็นทีมแรกทำให้ไม่สามารถเก็บแต้มได้มากจึงเปิดโอกาสให้กับทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดอีสปอร์ตที่ถึงแม้จะเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 2 คนทำคะแนนทิ้งห่างออกไป แต่ด้วยผู้เล่นที่เหลือเพียงแค่ 2 คนของทีม Buriram United Esport  ทำให้ไม่สามารถต้านทานทีมอื่น ๆ ได้ในเกมนี้แต้มจึงยังไม่ทิ้งห่างออกไปมากนัก จบด้วยการนำเป็นที่หนึ่งของตารางด้วยคะแนน 162 คะแนน 

เกมที่ 3 ถือว่าเป็นเกมที่ไม่ได้ดีนักสำหรับทีม Buriram United Esport  เก็บคะแนนไปได้เพียงแค่ 2 คะแนนแต่ก็เช่นเดียวกับทางทีมอันดับที่ 2 อย่าง LG Divine ที่ไม่สามารถเก็บคะแนนได้มากจน สามารถขึ้นไปเป็นอันดับ 1 ของตารางอีกครั้ง

เกมPUBG Contiental Series 3 APAC

ในเกมสุดท้ายของการแข่งขันPUBG Contiental Series 3 APAC เกมที่ 4 ถือว่าเป็นเกมที่ Buriram United Esport  ระเบิดฟอร์มเลยก็เป็นได้  จบการแข่งขันในลำดับที่ 5 แต่สามารถเก็บแต้ม Kill ไปได้ถึง 7 แต้มเลยทีเดียว ในส่วนของ LG Divine ก็ยังไม่สามารถคืนฟอร์มเก่งได้เกมนี้ได้ไปเพียงแค่ 1 คะแนน ส่งผลให้คะแนนรวมของวันที่ 5 ในการแข่งขันเป็นทีม Buriram United esport มีคะแนน 178 คะแนนขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของการแข่งขัน และมีคะแนนนำอันดับที่ 2 ของการแข่งขัน 14 คะแนนเลยทีเดียว

ภาพจาก YouTube

สามารถติดตามข่าวสารเเละข้อมูลที่น่าสนใจจาก แวดวง esport และข่าวสารดีๆทั้งหมดได้จากบทความอื่น