รีวิว เกม war thunder เกมยิงพาหนะ ที่มีความเสมือนจริงที่สุด ที่คุณไม่ควรพบาดบนเครื่องคอมพิวเตอร์

0
1208
เกม war thunder บนPC

สวัสดีครับ หากคุณนั้นชอบเกมแนวบู๊ ระห่ำ เช่นเกมยิง เกมต่อสู้ เป็นต้น บทความนี้ก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณจะลืมไม่ลง หากได้สัมผัสเกมนี้แล้ว ซึ่งเกมนี้ก็มีชื่อว่า เกม war thunder ซึ่งเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยชื่อเกม หากแปลเป็นภาษาไทยก็จะแปลว่า วอร์ธันเดอร์  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่กวาดรายได้มหาศาลและสร้างชื่อเสียงให้กับวงการเกมมาโดยตลอด ซึ่งตัวเกมนี้มีการเผยแพร่เมื่อ ปี พ.ศ.2555 และยังมีผู้เล่นในบางส่วนที่ยังคงชอบเกมนี้และยังเป็นผู้เล่นนะตอนนี้ เราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยครับ

เกม war thunder

        ซึ่งเกม war thunder ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ให้ผู้เล่นนั่นได้จำลองการขับรถไม่ว่าจะเป็นรถถัง ไปจนถึงครอบครองอาวุธสงคราม

เล่นเกม war thunder

โดยตัวเกมส่วนใหญ่จะมีฉากไปทางการทำสงคราม โดยจุดหมายของเกมก็คือสะท้อนความเป็นอยู่ของคนในอดีตในช่วงที่มีสงครามเกิดขึ้น และเกมนี้หลักๆแล้ว ก็จะให้ผู้เล่นนั้นนำเอาพาหนะหรือรถถังของตนเองนั้นไปยิงคันอื่น เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากการจู่โจมจากคนอื่นให้ได้ หรือพูดกันง่ายๆก็คือ การเจ้าจู่โจมให้เยอะที่สุดและพลาดให้น้อยที่สุดคุณรั้นก็จะได้รับชัยชนะในเกมนี้ และเกมนี้ผู้ผลิตและนักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือแม้กระทั่งทีมงานทางด้านกราฟฟิกก็ถือว่าทำตัวเกมออกมาได้น่าหลงใหลมาก เพราะได้ออกแบบกราฟิกให้ผู้เล่นรู้สึกเสมือนได้เข้าไปอยู่ในสงครามในครั้งนั้นอยู่จริงๆครับ

ภาพเกม war thunder

        โดยเกมนี้ผู้ก็สามารถเล่นได้หลากหลายคนสามารถเล่นได้ง่าย เพราะระบบของเกมไม่ได้มีความซับซ้อนมากนัก ทำให้เกมนี้มีผู้ที่ชื่นชอบประมาณ 93 เปอร์เซ็น จากผู้เล่นทั้งหมดครับ เพราะถ้าหากเกมนี้ไม่ดีจริงเรานั้นไม่กล้ามาบอกต่ออย่างแน่นอน แต่หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบแนวเกมแบบนี้ คุณลองสัมผัสด้วยตัวคุณแล้วคุณจะหลงรักในเกม war thunder ที่ลืมไม่ลงครับ

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย