รีวิวเกมสุดมันส์ Resident Evil 2 ไม่ลองไม่ได้แล้ว

0
554
ตัวเอกเกม Resident Evil 2

เกม Resident Evil 2 เกมที่โด่งดัง มีผู้คนติดตามอย่างล้นหลามจนมีการนำไปทำภาพยนตร์จอเงินกันมาแล้ว ในภาคนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Leon s. Kennedy หรือ Claire Red Field ตัวละครเพศชายหรือเพศหญิงที่มีภารกิจในการพาผู้คนหลบหนีออกจากเมือง Raccoon City ซึ่งมีการแพร่ระบาดของไวรัสที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งเราก็ทราบกันอย่างดีอยู่แล้วว่าการแพร่กระจายไวรัสนี้มีองค์กรอยู่เบื้องหลัง การเลือกตัวละครของผู้เล่นระหว่าง Leon s. Kennedy หรือ Claire Red Field จะมีผลต่อรายละเอียดของเนื้อเรื่องที่แตกต่างกัน แต่ก็แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เกม Resident Evil 2

เกม Resident Evil 2 เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นจะมองภาพภายในตัวเกมเป็นมุมมองของบุคคลที่สาม

ผู้เล่นต้องเดินทางออกช่วยเหลือผู้คนให้ได้มากที่สุดผ่านการทำเควสต่างๆ ภายในเกมส์ซึ่งถือว่ามีค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับภาคแรก นอกจากนี้ในภาค 2 นี้ การฆ่าเหล่าซอมบี้ก็ไม่ได้ง่ายอย่างในภาคแรก หากผู้เล่นยิงเหล่าซอมบี้ที่พุ่งเข้ามาโจมตีผู้เล่นในบริเวณอื่นๆ ที่ไม่ใช่บริเวณหัว ซอมบี้เหล่านั้นจะยังสามารถเคลื่อนไหวได้และสามารถหันกลับมาทำลายผู้เล่นได้อีกครั้ง 

เกม Resident Evil 2 รีเมค

ทางที่ดีที่สุดในการฆ่าซอมบี้ในภาคนี้ คือ การยิงเข้าที่หัวของเหล่าซอมบี้นั่นเอง และที่สำคัญเลยในภาคนี้มีซอมบี้ปรสิตที่ผู้เล่นต้องยิงซ้ำๆ เพื่อจัดการซึ่งนับว่าจัดการได้ยากอยู่พอตัว อีกทั้งในการเดินทางของผู้เล่นไปช่วยผู้คนในเมือง Raccoon City ในภาคนี้จะมี Tyrant หรือ MR.X เคยตามไล่ล่าผู้เล่นไปในทุกๆ ที่อีกด้วย 

เล่นเกม Resident Evil 2

รีวิวเกมสุดมันส์ Resident Evil 2 ไม่ลองไม่ได้แล้วแถมท้ายความยากด้วยการที่ตัวเกม Resident Evil 2 นี้มีการจำกัดในส่วนของกระสุนที่ผู้เล่นใช้ในการจัดการกับเหล่าซอมบี้อีกด้วย ด้านกราฟฟิกทั้งฉากและตัวละครนับว่ายังคงกลิ่นอายของ Resident Evil ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากผู้เล่นท่านใดไม่ชอบแนวเกมส์มืดๆ บรรยากาศขมุกขมัวอาจไม่ถูกใจนักหากเข้าเล่นเกมนี้ในครั้งแรกๆ แต่ด้วยบรรยากาศเช่นนี้นี่แระที่สร้างความตื่นเต้นให้กับตัวเกมส์จนมีผู้ติดตามกันเป็นจำนวนมาก ผู้เล่นหน้าไว้อาจต้องลองเปิดใจรับกับบรรยากาศเพื่อพบกับความมันส์ขั้นสุดของเกม

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย