รีวิวเกมยิง แอ๊คชั่นเกม PB ที่ยิงในดวงใจของใครหลายคนบน PC

0
1066
ภาพเกมยิง บนเครื่อง PC

สวัสดีครับ คุณเคยเล่น เกมยิง บนเครื่อง PC ของคุณหรือไม่ และเกมยิงในสมัยก่อนของคุณคือเกมอะไร และเรามีเกมมาแนะนำครับ สำหรับเกมนี้ผมเชื่อเหลือเกินว่าแฟนตัวยงเกมยิง ไม่มีใครไม่รู้ตักเกมนี้ และถ้าหากเราหมายถึงเกม PB ล่ะ คุณต้องร้อง อ๋อ แน่นอน เพราะบทความนี้เราจะพาคุณนั้นย้อนไปในไม่กี่ปีที่ผ่านมา สำหรับเกม PB เกมยิงแนวแอ๊คชั่นสมจริงนี้เป็นที่รู้จักกับผู้ที่เล่นเกมแนวนี้กันจำนวนมาก

เกมยิง บนเครื่อง PC

สำหรับเกมยิง บนเครื่อง PC อย่าง เกม PB ก็เป็นชื่อเกมที่เป็นตัวย่อ

โดยชื่อเกมของเกมนี้จริงๆแล้ว คือเกม พอยท์ แบลงค์ แต่ตัวเกมได้ออกแบบตัวย่อมาเป็นตัวพีและตัวบีในภาษาอังกฤษ เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากโดยประมาณเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ถือว่าเป็นเกมในเครื่อง PC ที่ต่างก็รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมยิงที่ให้ผู้เล่นนั้นได้เลือกซื้อปืนที่ตัวเองถนัด จากนั้นผู้เล่นก็สามารถเล่นกับเพื่อนๆที่รู้จักได้ เป็นเกมออนไลน์ที่ดีที่สุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์เลยก็ว่าได้ครับ 

แนะนำเกมยิง บนเครื่อง PC

        ในส่วนของการเล่นในแต่ละเกมก็จะขึ้นอยู่กับเวลาในแต่ด้านที่ผู้เล่นได้ตั้งเอาไว้ โดยตัวเกมจะจัดผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย จากนั้นก็ให้ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่าย ยิงกัน หากผู้เล่นคนใดตาย ก็จะเกิดใหม่ เรียกง่ายก็คือ ด่านนั้นจะจบลงได้ก็ต่อเมื่อเวลาที่ผู้เล่นตั้งเอาไว้ก่อนเริ่มเกมนั้นหมดลง และฝ่ายที่ชนะก็คือฝ่ายที่ยิงทีมตรงข้ามได้เยอะที่สุด

รีวิวเกมยิง บนเครื่อง PC

        โดยการเล่นเกม PB นี้ หากพูดง่ายๆ ก็คือ การยิงทีมตรงข้ามใหเได้มากที่สุดเพื่อทีมจะชนะ และพลาดให้น้อยที่สุดเพื่อรักษาชัยชนะจนกว่าเวลาจะหมดลง แต่ในส่วนของเกมนี้ผู้พัฒนาเกมนั้นได้สร้างโหมดวางระเบิดเอาไว้อีกด้วย เป็นเกมที่ตอบโจทย์เหล่าแฟนๆ คนรักเกมยิงแอ๊คชั่นจริงๆครับ ผู้เล่นในหลายๆคนจึงชอบในระบบของเกมนี้ 

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมPCเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย