มาสับผลไม้ให้เป็นชิ้น ๆ กัน ใน Fruit Ninja 2

0
992
ตัวอย่างFruit Ninja 2

กลับมาอีกครั้งกับเกมส์สับผลไม้ในตำนานอย่างเกม Fruit Ninja 2  การกลับมาครั้งนี้ทำให้หลายคนหวนกลับไปคิดถึงเจนในภาคแรกเลยทีเดียวซึ่งตอนนั้นก็คงจะเป็นช่วงที่ iPhone เปิดตัวใหม่ๆและเกมนี้ก็กลายเป็นเกมนึงที่สามารถดึงดูดผู้เล่นได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวทุกคนจะแข่งกันทำแต้มว่าใครจะสามารถสับผลไม้ได้แต่มากที่สุด และแน่นอนว่าตัวเกมนั้นเล่นง่ายมากเพียงแค่ตัดนิ้วไปมาเหมือนแกว่งดาบไปสับผลไม้ ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมออฟไลน์ยอดนิยมไม่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้ในช่วงนั้นก็ถือว่าเป็นเกมนึงที่ทุกคนมีติดเครื่องไว้เลยทีเดียว 

Fruit Ninja 2

และการกลับมาอีกครั้งของ Fruit Ninja 2  ก็ยังคง Concept เดิมไว้วิธีการเล่นยังคล้ายเดิมนั่นคือการสับผลไม้ ให้ได้คะแนนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด

Fruit Ninja 2 น่าเล่น

  แต่อย่าเผลอไปโดนระเบิดล่ะ ไม่งั้นคุณจะลบคะแนนเอาได้ สิ่งสำคัญคือการพยายามสับผลไม้ให้ได้เยอะมากที่สุดภายในครั้งเดียวจะทำให้ได้คะแนนเยอะมากขึ้น ตัวเกมยังมีภารกิจให้ทำเพื่อเก็บดาวอีกด้วยยิ่งเก็บดาวได้เยอะก็ยิ่งมีคะแนนเยอะมากขึ้นระเบิดออกมายังไง แล้วสะสมแต้มไปเรื่อยๆเพื่อนำไปแลกของรางวัลต่างๆนอกจากนี้ตัวเกมยังมีไอเทมเสริมที่จะทำให้ผู้เล่นเก็บคะแนนได้เยอะมากขึ้นอีกด้วยเรียกว่าภาคนี้จัดเต็มทั้งด้านรายละเอียดและความทรงจำของผู้เล่นในเกมแรกไว้อย่างเต็มที่ เป็นอีกเกมนึงที่สามารถใช้ฆ่าเวลาได้เลยในยามไม่มีเน็ตให้เล่นนะครับ

เกมFruit Ninja 2

แล้วถ้าใครอยากเล่นเกมนี้แล้วและอยากนึกถึงความทรงจำเก่าๆก็สามารถไปโหลด Fruit Ninja 2  ได้ที่ App Store ได้เลยแล้วมาสนุกกันกับการสับผลไม้ให้แหลกละเอียดและทำ Comboติดต่อกันจนได้มีแต้มมากที่สุดเพื่อที่จะไปอวดเพื่อน ๆ  อีกอย่างนึงเกมนี้มีให้เล่นหลายโหมดมากเพิ่งจะปลดล็อคไปตามเลเวลของตัวละครนะครับยิ่งเล่นมากยิ่งมีโหมดโอ้โหให้เล่นเยอะและยิ่งสนุกมากขึ้น

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวสารวงการเกมมือถือ เเละอื่นๆอีกมากมาย