ก้าวสู่สังเวียนที่วัดด้วยกำปั่นกับความสมจริงที่ทุกคนสัมผัสได้ของเกมที่มีชื่อว่า Real Boxing 2

0
798
เกมที่มีชื่อว่า Real Boxing 2

เกมเมอร์ที่กำลังเรียกร้องหาความมันส์ของการดวลหมัดกันแบบตัวต่อตัวบนเครื่อง Game Mobile ไม่ว่าจะพกพาไปที่แห่งใดก็หมอบความมันส์ไร้ขีดจำกัดได้ทุกเมื่อไปกับเกมที่มีชื่อว่า Real Boxing 2 เป็นแนว Fighter ในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์ของการต่อสู้ด้วยกำปั่นที่จะสร้างความเร้าใจได้ไม่น้อย อีกทั้งเกมนี้ยังมีจุดเด่นตรงที่ความสมจริงที่ผู้เล่นจะสัมผัสได้ทั้งเลือดและหยาบเหงื่อที่กระจายออกมาที่เชื่อได้เลยว่าจะต้องถูกใจเกมเมอร์สายฮาดคอร์ไม่น้อย

Real Boxing 2

ระบบ Gameplay Real Boxing 2

เกมReal Boxing 2

นับว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่ต้องผู้ถึงของ Game Mobile เกมนี้ ก็จะเป็นทางด้านของระบบGameplayจากทางทีมงาน Vivid Games เจ้าเก่ามาร่วมสานต่อความมันส์ เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครขึ้นมาที่สามารถปรับแต่งหน้าตาหรือสีผิวได้ตามต้องการ รูปแบบของการควบคุมทางด้านซ้ยจะเป็นการควบคุมทิศทางและด้านขวาจะเป็นการปล่อยหมัด เย็บ ฮุค กับ อัพเปอร์คัต เป็นต้น มาถึงโหมดการเล่นที่จะแบ่งเป็นโหมดเนื้อเรื่อง ภารกิจย่อยและ Tournament ที่จะเป็นการเก็บชัยชนะไปเรื่อยๆ เพื่อคว้าถ้วยรางวัลมาครอบครองนอกจากนี้ยังมีการอัพเกรดที่ผู้เล่นสามารถที่จะปรับแต่งได้ทั้งความอึดพลังหมัดความเร็วและพลังวิเศษที่จะเพิ่มความหลากหลายให้ตัวเกมดูไม่น่าเบื่อ

Real Boxing 2 เกมมือถือ

ระบบ Graphics

Game Mobile ของเกมจากทางผู้พัฒนา Vivid Games ที่มีชื่อว่า Real Boxing 2 ได้นำเทคโนโลยี UNREAL ENGINE 4 เข้ามาช่วยในการสรางรรค์เกมนี้ให้กราฟฟิกดูสมจริงมากขึ้นเห็นได้ถึงรายละเอียดของตัวละครทั้งสีหน้าในการตาสู้หรือบริเวณใดที่ถูกกระทบมากๆก็จะเกิดบาดแผลหรือรอยฉ่ำให้เห็นชัดเจน ประกอบกับการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลส่งผลให้ควบคุมได้ง่ายไม่ติดขัด ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่อยากขึ้นสังเวียนไปกับเกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android แล้ววันนี้

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย