ตามติดการผจญภัยของเจ้ากระต่ายน้อยไปกับเกมที่มีชื่อว่า Tsuki Adventure ที่จะมาช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

0
882
ตัวอย่างภาพTsuki Adventure

ชาวเกมเมอร์ที่เหนื่อยล้าจากงานที่ทำหรือชีวิตประจำวันที่แสนยุ่งเหยิง ขอแนะนำตัวช่วยบนเครื่อง Game Mobile จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่แย่เลยที่จะช่วยให้ความผ่อนคลายอย่างแท้จริงไปกับเกมที่มีชื่อว่า Tsuki Adventure เป็นแนว Simulator ที่ผู้เล่นจะได้รับหน้าที่เป็นผู้ดูแลเจ้ากระต่ายน้อยที่ทำงานหนักอยู่ในออฟฟิศที่แสนจะวุ่นวายมองไปที่ใดก็ไม่มีรอยยิ้มหรือแม้แต่อากาศบริสุทธิ์ วันหนึ่งความหวังก็ดันส่งมาเป็นซองจดหมายที่ส่งมาจากคุณปู่ว่าเขาได้รับมรดกเป็นบ้านหลังหนึ่งในชนบท จึงไม่รอช้าที่จะทิ้งความวุ่นวายและเดินหน้าสู่ชีวิตที่ไร้ซึ่งมลภาวะที่จะมาบั่นทอนจิตใจ

Tsuki Adventure

ระบบ Gameplay ของ เกม Tsuki Adventure นั้น

เกมTsuki Adventure

วัตถุดิบที่สำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้ ก็จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay จากทางทีมพัฒนาสายอินดี้ HyperBeard Games มาเป็นผู้สร้างสรรค์ อันดับแรกอยากให้ผู้เล่นทำความเข้าใจเสียก่อนเกมนี้ผู้เล่นจะไม่ได้บังคับตัวละคร แต่จะเป็นดั่งผู้สนับสนุนที่เฝ้ามองการเจริญเติบโตของตัวละครและการทำกิจกรรมต่างๆ โดยที่ผู้เล่นจะสามารถซื้ออุปกรณ์อำนวยความสะดวกได้ไม่ว่าจะเป็น เบ็ดตกปลา กล้องถ่ายรูป และอีกนับไม่ถ้วน การสร้างความสัมพันธ์ของเกมนี้ก็เป็นส่วนสำคัญไม่แพ้กันซึ่งในเกมก็จะมีเหล่าเพื่อนบ้านมากมายให้ผู้เล่นได้ทำความรู้จักที่จะแบ่งเป็นระดับได้แก่ สีเทา สีม่วง ฟ้า เหลือง ส้ม และ แดง ก็จะช่วยให้เจ้าต่ายได้มีกิจกรรมต่างๆ มากกว่าเดิม 

Tsuki Adventure เกมกระต่ายน้อย

ระบบ Graphics

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Tsuki Adventure ได้สร้างให้อนิเมชั่นภายในเกมมีความเบาสบายด้วยงานภาพสไตล์การ์ตูนที่มีเส้นขอบคล้ายภาพวาด อีกทั้งยังมีคาเล็คเตอร์ของตัวละครที่น่ารักชวนให้ติดตาม และยังมีบรรยากาศสุดชิวล์ที่ช่วยฮีลจิตใจได้ดีเลยทีเดียว สุดท้ายเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบนเครื่อง Android และ IOS 

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย