เกมแนวกีฬาสุดมัน น่าเล่น บนมือถือทั้ง Android และ IOS

0
1229
รวมเกมแนวกีฬา

เอาใจสายสปอร์ตกันบ้างสำหรับวันนี้ เราจะมาว่ากันด้วยเรื่อง เกมแนวกีฬา บนโทรศัพท์มือถือทั้ง Android และ IOS ซึ่งเป็นเกมที่คัดมาแล้วว่าสนุกจริง มันจริง แต่จะน่าเล่นและถูกใจเพื่อนๆขนาดไหนนั้น คงต้องตัดสินกันเอาเอง 

เกมแนวกีฬา ที่จะมานำเสนอวันนี้ 6 เกม ด้วยกัน มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจ บ้าง

1.Rival Stars

Rival Stars เป็นเกมแนวกีฬาขี่ม้าบนโทรศัพท์มือถือ ที่มีขนาด 674 MB ซึ่งต้องเล่นแบบ Online เท่านั้น ในเกมมีเรื่องราวต่างๆให้ผู้เล่นได้สนุกสนานมากมาย ทั้งการขี่ม้ากับเพื่อนๆ การสร้างฟาร์มม้า ตลอดไปจนถึงการผสมพันธ์ม้าเอง 

2. FIE Swordplay

FIE Swordplay เป็นเกมแนวกีฬาฟันดาบบนโทรศัพท์มือถือแสนสนุกสนาน ที่มีขนาด 191 MB ซึ่งต้องเล่นแบบ Online เท่านั้น มุมมองในการเล่นจะเป็นแบบหันข้าง ช่วยให้คุณฝึกสมาธิด้วยภารกิจต่างๆมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งตัวละครได้อีกด้วย 

3. Bowling Crew

เกมแนวกีฬา

Bowling Crew เป็นเกมแนวกีฬาโบวลิ่งบนโทรศัพท์มือถือ ที่มีขนาด 92 MB ซึ่งต้องเล่นแบบ Online เท่านั้น ผู้เล่นจะสนุกสนานไปกับการท้าดวลโบว์ลิ่งกับเพื่อนๆ เกมนี้มีผู้เล่นค่อนข้างเยอะและมีด่านมากมายให้ฟันฝ่า นอกจากนี้เพื่อนๆยังสามารถตกแต่งโบวลิ่งของตัวเองได้อีกด้วย 

4. Skate City

Skate City เป็นเกมแนวกีฬาสเก็ตบอร์ดบนโทรศัพท์มือถือ ที่มีขนาด 919 MB เปิดให้เพื่อนๆได้เล่นแบบ Offline มีด่านสุดท้าทายให้เลือกมากมาย แถมยังสามารถตกแต่งเนรมิตรสเก็ตบอร์ดของตัวเองให้สวยได้ดังใจ ท่วงท่าก็มีให้เล่นหลากหลาย ขอแสดงความเสียใจสำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือแบบ Android เพราะเกมนี้เปิดให้ได้เล่นเฉพาะ IOS เท่านั้น 

5. RBI Baseball 20

เกมแนวกีฬา มือถือ 2

RBI Baseball 20 เป็นเกมแนวกีฬาเบสบอลบนโทรศัพท์มือถือแบบ Offline ที่มีขนาด 1.5 GB ซึ่งมีทีมให้ผู้เล่นได้เลือกมากมาย และเกมนี้ไม่ฟรี คุณจะต้องควักเงินในกระเป๋าสักนิดเพื่อแลกกับความสนุกสนานในเกม 

6. Golf King

เกมแนวกีฬา มือถือ 3

เอาใจคนรักการเล่นกอล์ฟไปกับเกมแนวกีฬาบนมือถืออย่าง Golf King ตัวเกมเป็นแบบ Online ที่มีขนาด 193 MB ขอกระซิบว่าภาพกราฟฟิกของเขานั้นสวยสมจริงมาก มีมุมมองการเล่นแบบบุคคลที่สาม ผู้เล่นสามารถตกแต่งไม้กอล์ฟของตัวท่านเองได้ ถือเป็นเกมฝึกสมาธิที่มันมากๆอีกหนึ่งเกม 

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย