เดินหน้ายิงแหลกไปกับเกมที่มีชื่อว่า Black Squad ที่มาพร้อมระบบการเล่นที่ไม่จำเป็นต้องเสียเงินสักบาท

0
1280
Black Squad เกมPC

ถ้าหากเกมเมอร์ที่กำลังต้องการเกมสเปคเบาๆ มาช่วยแก้ขัดยาวว่างบนเครื่อง Game PC Online ขอบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดกับเกมที่มีชื่อว่า Black Squad เป็นแนว FPS ที่ผู้เล่นอย่าพึ่งตัดสิ้นใจไปว่ามีความซ้ำซากไม่น่าเข้าไปเล่น อยากให้ลองเปลี่ยนใจเสียใหม่ เนื่องจากเกมนี้พึ่งถูกเปิดตัวมาได้ไม่นานจึงได้มีการปรับปรุงให้รูปแบบการเล่นมีความร่วมสมัยมีความยืดหยุ่นจนไม่รู้สึกเบื่อ อีกทั้งเกมนี้ยังเปิดโอกาสให้กับผู้เล่นสายฟรีที่ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเติมให้เสียเวลา เพราะเกมนี้ใช้ฝือมือเท่านั้น ในการวัดว่าใครแม่นยำกว่ากัน

Black Squad

ระบบ Gameplay ของเกม Black Squad นั้น

นับว่าเป็นอีกตัวขับเคลื่อนสำคัญที่ช่วยให้ Game PC Online เกมนี้ ไปต่อได้ ด้วยระบบ Gameplay จากทางทีมนักพัฒนา NS Studio มาเปิดให้บริการแล้ววันนี้ มาเริ่มทำความรู้จักเกมนี้กันเลย อันดับแรกผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองบุคคลที่ 1 สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ยังไม่ค่อยถนัดกับเกมประเภท FPS ผู้เล่นสามารถที่จะเข้าไปฝึกซ้อมกับ AI ก่อนได้เพื่อทำความคุ้นเคย ต่อมาจะมีอาวุธที่ยังไม่มากนักเนื่องจากเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็มีเพียงพอให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กัน ในส่วนของโหมดการเล่นจะมีอยู่ 2 แบบ ได้แก่ Team Death Match จะเป็นการจับคู่แบบ 8 Vs.8 เป็นการยิงต่อสู้แบบนับจำนวนฝ่ายใดทำแต้มได้ตามที่กำหนดก่อนก็จะชนะไป และ Battle Mode คือการแบ่งผู้เล่นเป็นแบบ 16 Vs.16 เพื่อทำสงครามทำลายฐานมั่น ใครที่ทำลายได้ก่อนก็จะได้รับชัยชนะ เป็นต้น

เกมBlack Squad

ระบบ Graphics

ภาพเกมBlack Squad

Game PC Online จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Black Squad ได้ออกแบบเกมให้มีความเสมือนจริงแต่ก็เป็นมิตรกับคอมพิวเตอร์สเปคต่ำ แต่ก็ยังมีงานภาพที่ไม่หยาบเก็บรายละเอียดได้ดีทั้ง แสงเงา บรรยากาศ และเอฟเฟคแสนดุเดือด ถ่ายทอดออกไปได้เกินคาด ดังนั้น เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้มีให้ดาวน์โหลดฟรีเฉพาะ PC เท่านั้น 

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย