สุดยอดเกมมือถือมันๆ ไม่ใช้เน็ต (Offline) เล่นได้ไม่มีเบื่อ

0
1875
รวมสุดยอดเกมมือถือ

เคยไหมมือถือเสป็คต่ำจะเล่นเกมที่ใช้อินเตอร์เน็ต(Online) ก็กระตุก เครื่องอืด ภาพช้า แย่ไปหมด หรืออยากจะประหยัดแบตเตอรี่ แต่ก็เหงามือไม่มีอะไรทำ นี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับหลายคน ดังนั้นเพื่อนๆบางคนจึงเลือกที่จะหา สุดยอดเกมมือถือ มันๆ แบบไม่ใช้เน็ต (Offline)มาเล่น ซึ่งเลือกหายากเหลือเกิน วันนี้เราจึงขออาสาแนะนำสุดยอดเกมมือถือมันๆ ไม่ใช้เน็ต (Offline) เล่นได้ไม่มีเบื่อแก่เพื่อนๆ 

5 สุดยอดเกมมือถือ แบบไม่ต้องใช้เน็ต สนุกๆ ที่คัดมาฝากกัน มีเกมอะไรบ้าง มาดูกันเลยครับ

1.Gold Hunter Adventures 

Gold Hunter Adventures เป็นเกมมือถือแบบไม่ใช้เน็ต (Offline) ที่ผู้เล่นนั้นสวมบทบาทเป็นชายหนุ่มนักขุดทองบนเกาะใหญ่ ซึ่งเพื่อนๆสามารถเปลี่ยนเกาะเพื่อหาขุมทรัพย์ได้ ภารกิจของชายหนุ่มคนนี้คือการขุดหาทรัพย์สมบัติโดยมีอุปกรณ์คือเครื่องตรวจจับและพลั่ว 

สุดยอดเกมมือถือน่าเล่น

2. Arcus: Archery

Arcus: Archery เป็นเกมมือถือแบบไม่ใช้เน็ต (Offline) ที่มีภาพสวยงาม มาในแนวเกมตะลุยผ่านด่าน ตัวละครในเกมที่ผู้เล่นต้องบังคับควบคุมนั้นเป็นวีรสตรีผู้มีหน้าที่กอบกู้บัลลังก์ และออกผจญภัย ซึ่งเธอมีอาวุธหลักคือ ดาบและธนู เนื้อเรื่องเล่าได้เข้มข้น สนุกสนานและลงตัวอย่างมาก 

แนะนำสุดยอดเกมมือถือ

3. Cry Island: Open World

Cry Island: Open World เป็นเกมมือถือแบบไม่ใช้เน็ต (Offline) ที่มีเส้นเรื่องเป็นการออกสำรวจเกาะ และมีกลุ่มกองโจรตั้งป้อมปราการไว้ตามจุดต่างๆ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ฝ่าฟันแต่ละจุดไปให้ได้ ขอกระซิบว่าการยิงของเกมนี้เป็นแบบอัตโนมัติซึ่งผู้เล่นต้องกำหนดทิศทางเพื่อเล็ง 

สุดยอดเกมมือถือ

4. Animal Warfare 

Animal Warfare เป็นเกมมือถือแบบไม่ใช้เน็ต (Offline) ที่ภาพมีสีสันฉูดฉาดมาในหัวข้อสงครามของสัตว์ ซึ่งผู้เล่นสามารถจับสัตว์แต่ละตัวมาต่อสู้กัน(แบบอัตโนมัติ)เพื่อสะสมเหรียญ มาใช้ในการซื้อกล่องและเปิดเพื่อเพิ่มจำนวนสัตว์ แน่นอนว่าสามารถใช้เงินที่สะสมมาอัพเกรดสัตว์แต่ละตัวได้ 

5. Hungry Shark

Hungry Shark เป็นเกมมือถือแบบไม่ใช้เน็ต (Offline) ที่ผู้เล่นต้องบังคับฉลามของตัวเองให้กินอาหารเพื่อมีชีวิตรอด เก็บพลังและคะแนนโดยการกินสัตว์ต่างๆใต้ท้องทะเล รวมถึงคนที่มาว่ายน้ำเล่น และหากเจอเหยื่อที่เป็นอันตรายพลังจะตกและฉลามของคุณจะหมดพลังจนตายลงในที่สุด นอกจากนี้เพื่อนๆยังสามารถใช้เงินซื้อไอเท็มตกแต่งฉลามเพื่ออัพสกิลต่างได้อีกด้วย 

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย