เกม The Sims กำลังจัดโปรลดราคาตัวเกม

0
522
The Simsหน้าปก

ในวันที่ 11 พฤศจิกายนเป็นวันแห่งการตลาดที่แท้จริงของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น Application ซื้อของออนไลน์อย่าง shopee และ Lazada ก็ต่างพากันจัดโปรโมชั่น 11 11 ในการลดราคาสินค้ากันใหญ่ซึ่งในส่วนอื่นก็มีการลดราคาและจัดทำโปรแบบนี้เช่นเดียวกันหนึ่งในนั้นก็คือเกม The Sims ที่จัดโปรโมชั่นในวันที่ 11 พฤศจิกายน โดยโปรโมชั่นจะอยู่จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563

The Sims

 เกมตำนานอย่างเกม The Sims เป็นเกมที่อยู่ในใจหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นวัยไหน

The Sims PC

เกมนี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียวเนื่องจากตัวเกมนั้นมีความเรียบง่ายไม่มีความรุนแรงใดๆแถมยังกินเวลาชีวิตเป็นจำนวนมากอีกด้วยทำให้คนที่หลงไปเล่น The Sims แล้วจะรู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก เกม The Sims เป็นเกมแนว Simulator  เลียนแบบการใช้ชีวิตของคนในสังคมขึ้นตอนนี้ก็ออกมาทั้งหมด 4 ภาคแล้วและภาคที่ 4 ก็เป็นภาคล่าสุด ในเกมผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองขึ้นมาได้และแต่งตัวให้กับมันตามที่เราอยากได้หลังจากนั้นก็ไปหาบ้านให้ตัวละครของเราอยู่ซึ่งในบ้านนั้นสามารถใช้อุปกรณ์ต่างๆได้เหมือนกับเราใช้ชีวิตอยู่ในเกมเลยทีเดียว ความสนุกของเกมเดอะซิมก็คงเป็นความเรียบง่ายที่สามารถออกไปพบปะกับผู้คนได้ทุกเมื่อแถมยังมีกิจกรรมให้ทำอยู่เสมอยิ่งในภาคหลังๆก็สามารถเล่นในระบบออนไลน์ได้ทำให้เล่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย และในภาคหลังนั้นก็จะมีตัวแพ็คเสริมในเกมทำให้ตัวเกมนั้นสามารถเล่นได้หลากหลายมากขึ้น

เกมThe Sims

ในวันที่ 11 พฤศจิกายนก็มีข่าวออกมาว่าเกม The Sims นั้นกำลังลดราคาอยู่โดยภาคหลักนะลดถึง 88 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวเหลือเพียงแค่  124.87 บาทและแบบดีลักลดเหลือเพียง 162.37 บาท  เรียกได้ว่าเป็นราคาที่ถูกมากถ้าใครเป็นติ่งเกมนี้และยังไม่ได้มีเกมนี้ในครอบครองก็ไปซื้อมาเล่นกันได้เลย นอกจากจะมีภาคหลักแล้ว ยังมีภาคเสริมซึ่งจะทิ้งรายละเอียดไว้ในลิงค์นี้นะครับ Facebook  แล้วไปสนุกกับเกมเดอะซิม 4 ด้วยกัน

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย