รวมตัวเหล่าคนกล้าปล้นทองนาซีมาใช้เล่นๆ ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Raid World War II

0
850
ลุยเเหลกRaid World War II

เกมเมอร์ที่อยากปลดปล่อยความเครียดจึงอยากหาเกมยิงแหลกมาเล่นบนเครื่องGame PC Onlineซักเกมที่จะมาช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดไปกับเกมที่มีชื่อว่า Raid World War II เป็นเกมแนวFPS ในสไตล์ Multiplyที่ผูเล่นจะได้มารับบทเป็นเหล่าทหารที่มีให้เลือกถึงอังกฤษ,สหรัฐอเมริกา,เยอรมนีและสหภาพโซเวียต ที่จะมาร่วมมือกันบุกเข้าคลังเก็บเงินที่เป้นดั่งน้ำเลี้ยงหลักของแต่ล่ะกองทัพมาใช้ตกแต่งคอร์สตูมใหม่ๆ อัพเกรดอาวุธปืน หรือ เรียกว่านำมาเปย์ตัวเองก็ว่าได้ และยังมาพร้อมการบุกปล้นด้วยวิธีสุดมันส์ต่างๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ระบายความเครียดอย่างเต็มที่

Raid World War II

ระบบ Gameplay ของ Raid World War II นั้น

เกมRaid World War II

สิ่งสำคัญที่ช่วยให้ได้รับความสนใจกว่าเดิมของGame PC Onlineเกมนี้เห็นทีจะเป็นระบบGameplayจากทางทีมนักพัมนาเกมที่มีนามว่าLion Game Lionมาเปิดให้บริการแล้วตอนนี้โดยเกมนี้จะอยู่ในมุมมองของFPSหรือบุคคลที่ 1 ส่วนตัวละครของผุ้เล่นสามารถที่จะเลือกเข้าหน่วยที่ได้แก่ทั้งหน่วยจู่โจม,หน่วยลอบสังหารและ หน่วยกบฏที่จะมีอาวุธรวมถึงทักษะสกิลที่แตกต่างกันไป ซึ่งในการออกปล้นแต่ล่ะครั้งจะมีระดับที่แตกต่างกันไป ที่จะมีตั้งแต่ ง่าย กลาง ไปจนถึงยาก อีกทั้งเหล่าศัตรูที่เข้ามาก็จะมีความอึด และจำนวนที่เยอะอยู่พอสมควร ทำให้เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยที่จะเอาทองของพวกนาซีมาในแต่ล่ะภารกิจ

ตัวอย่างเกมRaid World War II

ระบบ Graphics 

Game PC Online จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Raid World War II ได้สร้างให้มีความสมจริงและใช้โทนสีที่ดูมืดมนต์ให้เข้ากับบรรยากาศของเกมที่มีความลุ้นระทึกได้อยุ่เสมอ ประกอบเข้ากับระบบเอฟเฟคที่ดูเสมือนจริงมากกว่าเดิม ดังนั้น เกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดความมันส์เกมนี้มีจำหน่ายอยู่ใน Steam เฉพาะเครื่อง PC เท่านั้น

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย