ดำดิ่งสู่การต่อสู้อันดุเดือดของเทพเจ้าที่ไม่มีการสิ้นสุดไปกับเกมที่มีขื่อว่า Blade of God Vargr Souls

0
651
หน้าปกBlade of God Vargr Souls

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่เริ่มเบื่อกับเกมประเภทFPSและกำลังมองหาเกมใหม่ๆ มาเล่นบนเครื่องGame Mobileกันแล้วล่ะก็ขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า Blade of God  Vargr Souls เป็นเกมแนวActionที่ได้ผสมความเป็นHack And Slashทำให้รูปแบบการเล่นของเกมนี้มีความท้าทายสูง โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Chaos ผู้ปกครองวิญญาณรวมถึงพลังแห่งเลือดที่เป็นปริศนา อีกทั้งยังได้เข้าไปผัวพวนพันกับสงครามของทวยเทพโดยไม่รู้ตัว ส่งผลให้เขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อยุติสงครามนี้ลงให้ได้

Blade of God  Vargr Souls

ระบบ Gameplay ของ Blade of God  Vargr Souls

   นับว่าเป็นส่วนที่จำเป็นที่จะต้องพูดถึงของGame Mobileเกมนี้ ก็จะเป็นทางด้านของระบบGameplayที่เกิดจากทางทีมนักพัฒนา PG Soul Games มาเปิดเซิร์ฟเวอร์ในไทยแล้วตอนนี้ วิธีการควบคุมของเกมนี้ก้ไม่อยากจนเกินไปที่จจะมาในรูปแบบของJoy Padที่ทางด้านซ้ายจะเป็นการควบคุมและทางขวาจะเป็นการโจมตี ธนู ทักษะสกิล และอีกนับไม่ถ้วนที่จะช่วยสร้างความมันส์ให้กับเกมไม่น้อย ในส่วนของรูปแบบการเล่นจะแบ่งเป็นแต่ล่ะสเตจที่จะมีระดับความยาก ง่าย ซึ่งจะช่วยเรียกความท้าทายได้แบบเต็มที่ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถหาและเก็บสะสมอาวุธสุดแรร์และตัวละครใหม่อีกเพียบ

เกมBlade of God  Vargr Souls

ระบบ Graphics

ฉากBlade of God  Vargr Souls

                    Game Mobile จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Blade of God  Vargr Souls ได้สร้างกราฟฟิกออกมาให้อยู่ในสไตล์ของ Dark Fantasy ที่มีความลึกลับและมอนสเตอร์ที่มีคาเล็คเตอร์ที่น่าค้นอยู่เสมอ ประกอบเขากับบรรยากาศภายในเกมที่จะพาผู้เล่นไปพบกับดินแดนความหลากหลายในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ใดมาก่อน สุดท้าย เกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบนเครื่อง Android และ IOS

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมมือถือสนุกๆ ได้ที่ รีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย