เตรียมเฮ EA Games เตรียมปล่อย Need For Speed : Hot Pursuit Remastered เกมเรสซิ่ง ฉบับรีมาสเตอร์

0
725
EA Game RACING GAME

   เตรียมหวนคืนความมันส์กันอีกครั้งกับNeed For Speed : Hot Pursuit Remasteredซึ่งทางทีมงานและผู้พัฒนาอย่าง EA Game ได้นำเกมเรสซิ่งยอดฮิตอย่าง Need For Speed มารีเมคใหม่อีกรอบ ทั้งยังได้ ปรับปรุงระบบการควบคุมต่างๆภายในเกมให้เล่นได้สนุกและหลากหลายมากยิ่งขึ้นรวมไปถึงภาพและกราฟฟิคต่างๆให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วยNeed For Speedถือเป็นเกมแข่งรถที่ถือว่าประสมความสำเร็จเอามากๆตั้งแต่เปิดตัวมาภาคแรกๆเพราะตัวเกมมีระบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมแข่งรถในสมัยนั้นโดยจะเน้นความมันส์และความเท่ของรถซูเปอร์คาร์เป็นหลัก และเมื่อปลายปี 2020 นี้

EA Game

ทาง EA Game ผู้พัฒนาเกมก็ได้ ปล่อยตัวเกม Need For Speed : Hot Pursuit เกมแข่งรถสุดโด่งดังเมื่อปี 2010 ให้กลับมาโลดแล่นบทท้องถนนอีกครั้ง

ถือว่าเป็นอะไรที่กล้าทำเอามากๆ เพราะต้องการนำมาปัดปุ่นและปรับเปลี่ยนใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม โดยตัวเกมจะเพิ่มในเรื่องของเส้นเรื่องและรายละเอียดเสริมต่างๆเข้าไปในตัวเกม ทั้งยังเพิ่มเติมในเรื่องของการอัพเกรดและปรับแต่งอาวุธ และตัวรถเพื่อคอยต่อสู้กับรถตำรวจที่คอยขัดขวางเราบนท้องถนนอีกด้วย

EA Game racing

อีกทั้งตัวเกมNeed For Speed : Hot Pursuit Remasteredนั้นเรายังสามรถเป็นฝ่ายไล่ล่าและสวมบทบาทเป็นผู้ล่าได้อีกด้วยและสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นนักซิ่งนอกกฎหมาย หรือเป็นฝ่ายตำรวจปราบเหล่าร้ายก็ยังได้ในการอัพเดทครั้งนี้ทางผู้พัฒนาอย่างEA Gamesก็ได้เพิ่มเติมในเรื่องของโหมด Multiplayer ที่ให้ผู้เลนสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อีกด้วย ใครที่เป็นสาวกเกม Need For Speed อยู่แล้ว ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว โดยตัวเกมพึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานี่เอง 

ค่ายดังEA Game

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ เกมเรสซิ่ง ฉบับรีมาสเตอร์ อย่าง Need For Speed : Hot Pursuit Remastered จากทางค่าย EA Games  เพราะเกม Need For Speed ภาค Hot Pursuit นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งภาคที่ประสบความสำเร็จเอามากๆ และการนำมารีเมคใหม่ในครั้งนี้ ก็คงจะสนุกขึ้นกว่าเดิม หลายเท่าอย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย