บริหารธุรกิโรงงานผลิตรถแข่งรถในสไตล์ PIXEL ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Motor World Car Factory

0
136
Motor World Car Factoryดาวโหลด

รีวิวเกมมือถือ กับ บริหารธุรกิโรงงานผลิตรถแข่ง Motor World Car Factory

เกมเมอร์ที่อยากหาเกมที่จะมาช่วยผ่อนคลายอีกทั้งยังใช้สเปคต่ำมาเล่นบนเครื่อง Game Mobile ที่จะมาจะฆ่าเวลาและเสริมสร้างความคิดได้เป็นอย่างดี กับเกมที่มีชื่อว่า Motor World Car Factory! เป็นเกมแนว Strategy หรือเกมแนววางแผน ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้จัดการร้านซ่อมรถที่จะเริ่มต้นค่อยๆ พัฒนาจากร้านที่มีเครื่องซ่อมกับพนักงานเพียงน้อยนิดให้เจริญเติบโตเพิ่มขึ้นอีกทั้งยังสามารถสร้างรถแข่งเพื่อจัดจำหน่ายเพื่อเป็นหนทางที่จะก้าวสู่รถชั้นนำในทุกสนามแข่ง

Motor World Car Factory

ระบบ Gameplay เกม Motor World Car Factory นั้น

นับว่าเป็นวัตถุดิบที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game Mobile เกมนี้ ก็จะเป็นทางระบบ Gameplay ที่ยังได้ทีมงานที่ฝากผลงานไว้แบบนับไม่ถ้วนอย่าง Oh BiBi มาเป็นผู้สร้างและเปิดบริการด้วยตนเอง เริ่มต้นมาเป็นเล่นจะผลิตรถได้เพียงแค่หนึ่งคันเท่านั้น เนื่องจากยังมีผนักงานรวมถึงเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตรถยนต์น้อยอยู่ ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะผลิตรถยนต์ที่ตลาดต้องการได้อย่างหลากหลาย รถที่ใช้น้ำมัน , รถประหยัดพลังงาน และ รถซิ่ง เป็นต้น

เกมMotor World Car Factory

เเล้วเมื่อสามารถเรียกกำไรกลับคืนมาได้ ในการต่อเติมผู้เล่นสามารที่จะทำได้ทั้งการตกแต่งร้าน ซื้อเครื่องจักรผลิตรถยนต์ รวมถึง การเลือกสรรพนักงานเข้ามาทำงานซึ่งตัวละครอต่ล่ะคัวจะมีความถนัดที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นผู้เล่นควรที่จะดูให้ดีก่อนว่าพนักงานคนใดเหมาะกับตำแหน่งไหน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสร้างรถของตนเองเพื่อไปลงแข่งกับผู้เล่นออนไลน์ได้อีกด้วย 

แอปMotor World Car Factory

Graphics 

Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Motor World Car Factory! ที่ได้งานกราฟฟิกที่ออกแนวเป็น Pixel ที่ใช้โทนสีที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป แต่ก็มีเอกลักษณ์ในคาเล็คเตอร์ของตัวละครที่มีความน่ารักในแบบที่ไม่ซ้ำกับเกมอื่นอย่างแน่นอน ประกอบเข้ากับเอฟเฟคที่มีเป็นพิเซลผสมอยู่มากจนกลายเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android แล้ววันนี้

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ รีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย