สุดยอดเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเกมหนึ่งของโลก กับเกมMINECRAFT”

0
1809
หน้าปกเกมMINECRAFT”

สุดยอดเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเกมหนึ่งของโลก กับ เกมMINECRAFT”

   หากพูดถึงเกมที่โด่งดัง แบบที่ใครๆก็ต้องรู้จัก โด่งดังจนต้องขยายเกมออกมาหลายต่อหลายภาค เป็นเกมที่มีเฟรนไชส์ออกมาเยอะมากมาย หนึ่งในนั้นก็คงจะต้องมี เกมMinecraft ติดอันดับต้นๆอย่างแน่นอน แถมยังมีในเวอร์ชั่นของมือถือแล้วอีกด้วย ยังไม่หมดเท่านั้น Minecraft ยังมีทั้งแบบเล่นฟรี และแบบเสียเงิน เรียกได้ว่า ครบทุกแบบแล้วจริงๆสำหรับเกม Minecraft นี้ และวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆหลายคนมาทำความรู้จักกับเกม Minecraft ให้มากยิ่งขึ้นกันครับ

เกมMinecraft

   เกมMinecraft นั้นถือเป็นเกมที่มีรูปร่างหน้าตา ของฉากและตัวละคร ที่มีเอกลักษณ์เอามากๆ

การเล่นเกมMinecraft

มีรูปล่างหน้าตาเป็นตัวต่อสี่เหลี่ยมประกอบกัน เพื่อสร้างสรรค์ให้ออกมาเป็น รูปร่างหน้าตา ตามจินตนาการ ทั้งบ้าน อาวุธ ต้นไม้ และอื่นๆอีกมากมาย โดยเกม Minecraft นั้นจะมีโหลดให้เราได้เล่นอยู่ทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่ โหมดเอาตัวรอด, โหมดปกป้องหรือรักษาสุขภาพ, และสุดท้าย โหมดสร้างสรรค์, ซึ่งจุดเด่นของเกม Minecraft นั้น ผู้เล่นจะสวมบทบาทจำลองตัวละครเหมือนเป็นมนุษย์จริงๆ เช่น หิวอาหาร, อาการเจ็บป่วย, และพละกำลังในการอดทน, ซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากโลกของ Minecraft นี้ไปให้ได้ และยังมีทั้ง มอนสเตอร์, ลาวา, และอุปสรรค์ต่างๆ อีกมากมายที่เราต้องเผชิญ ส่วนในด้านของกราฟฟิกนั้น แม้มองผิวเผิน อาจดูเป็นเกมที่ไม่ได้กินสเปคสูงสักเท่าไหร่ แต่ความจริงแล้วเกม Minecraft นั้น หากจะเล่นให้ลื่นไหล ตัวเกมนี้ถือว่ากินสเปคต่างๆที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว หากใครที่เล่นใน PC ละก็ เครื่องต้องแรงพอสมควรเลยทีเดียว ยิ่งตัวเกมอัพเดทแต่ละที บอกเลยครับว่าหนักเครื่องเอาเรื่องเลยทีเดียว แต่ถ้าแลกกับความสนุกแล้วละก็ บอกเลยว่าคุ้มค่าเอามากๆ

ตัวอย่างเกมMinecraft

   หากใครที่อยากลองไปสัมผัสกับเกม Minecraft ละก็ ลองหาซื้อ และโหลดมาเล่นกันดูนะครับ ไปหาคำตอบกันดู ด้วยตัวเองว่าดีจริงอย่างที่เค้าล่ำลือกันหรือเปล่า เพราะหากไม่ดีจริง ชื่อเสียงของเกม Minecraft คงไม่เป็นกระแสบอกต่อในทางบวก มาได้ยาวนานขนาดนี้อย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ รีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย