เริ่มต้นขึ้นแล้วกับการแข่งขัน PUBG Continental Series 3 APAC

0
894
เริ่มเเข่งขันPUBG Continental Series

การแข่งขันเกม Shooting Survival ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้อย่างเกม PUBG ได้เริ่มขึ้นแล้วซึ่งการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันในระดับนานาชาติซึ่งจะอยู่ในเขตเอเชียแปซิฟิกซึ่งนั่นก็รวมถึงประเทศไทยด้วยโดยมีชื่อการแข่งขันว่า PUBG Continental Series 3 APAC

PUBG Continental Series

Cr. Liquipedia

ในการแข่งขันครั้งนี้มีทีมจากประเทศไทยได้เข้าร่วมทั้งหมด 5 ทีมได้แก่Magic Esport, Daytrade Gaming, Sharper Esport, Buriram United Esportและ Purplemood Esport ทั้ง 5 ทีมเป็นทีมที่ได้อันดับ1-5ของการแข่งขันในประเทศไทยจึงได้สิทธิ์ไปแข่งขันต่อในระดับนานาชาติต่อไปร่วมกับทีมจากประเทศเวียดนามฟิลิปปินส์อินโดนีเซียมาเลเซียและออสเตรเลียนั่นเองการแข่งขันวันแรกได้ผ่านไปเมื่อคืนวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563

 ในการแข่งขัน PUBG Continental Series 3 APAC วันแรกนั้น

ทีมไทยก็มีทีมที่ทำผลงานได้ดีนั่นก็คือทีม Buriram United esport ในวันแรกนั้นทำแต้มไปมากถึง40แต้มนำที่2อย่างทีม FURY จากประเทศออสเตรเลียอยู่1แต้มส่วนทีมไทยที่ตามมาเป็นหนักที่2นั่นก็คือทีมMagic Esportที่มีคะแนนอยู่ที่29แต้มเป็นอันดับ5ของตารางการเเข่งขัน

ตามมาด้วยSharper EsportและDaytrade Gamingอยู่ที่อันดับ10และ11ของตารางและปิดท้ายด้วยทีม Purplemood Esport ที่มีคะแนนรั้งท้ายตารางอยู่ที่3คะแนนก็ต้องมาเอาใจช่วยให้ทีมPurplemoodสามารถมีคะแนนขึ้นไปอยู่ที่หัวตารางได้นะครับวันนี้ยังคงมีการแข่งขันกันอีกเริ่มต้นที่เวลา 17:00 น ในเวลาประเทศไทยสามารถรับชมได้ทางช่อง PUBG Thailand ทาง YouTube ได้เลยครับ

PUBG Continental Series 3 APAC

Cr. Youtube

สำหรับคะแนนในการ Kill ในการแข่งPUBG Continental Series 3 APAC วันแรกนั้นที่ 1ตกเป็นของ TongK ผู้เล่นอายุน้อยฝีมือดีของทางทีม Magic Esport

  โดยมีแต้มอยู่ที่12แต้มห่างจากที่ 2 SimonT ผู้เล่นทีม Hydra Gaming จากเวียดนาม2แต้ม ส่วนผู้เล่นไทยอีกคนนึงที่ติดอยู่ในห้าคนแรกของการทำแต้มในการ Kill สูงสุดนั่นก็คือ Godmiao จาก Buriram United esport ทำแป้งไปได้ถึง 8 แต้ม เรียกได้ว่าทีมชาติไทยไม่แพ้ชาติใดเลยในเขตเอเชียแปซิฟิก 

ทีมเเข่งPUBG Continental Series 3 APAC

สำหรับตอนนี้ทีมไทยยังเป็นหัวตารางอยู่ก็ต้องเอาใจช่วยทีมไทยให้ได้แชมป์ครั้งนี้กลับไปหลังจากที่PUBG Continental Series 1 ทีมไทยก็ได้แชมป์มาแล้ว สามารถเกาะติดการแข่งขันPUBG Continental Series 3 APAC ได้ที่ลิงค์นี้เลยPUBG Thailand Official

ติดตามการเคลือนไหว วงการอีสปอร์ต ได้ที่ ข่าวเกมอีสปอร์ต ยังมีบทความที่น่าสนใจ