ส่วมบทเป็นเทพน้อยตกสวรรค์พร้อมออกไปผจญภัยบนโลกของอนิเมะกับเกมที่มีชื่อว่า Sakuna: Of Rice and Ruin

0
734
Sakuna Astebreed studio

เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมที่สื่อถึงความเป็นญี่ปุ่นออกได้แบบยอดเยี่ยมของแพลตฟอร์มบนเครื่อง Game PC Online ที่ได้ทำการหยิบยกตำนานของแดนปลาดิบถ่ายทอดออกมาเป็นเกมที่มีชื่อว่า Sakuna: Of Rice and Ruin เป็นเกมแนวAction RPGผสมความเป็น Farming ลงไปหาตัวเกมดูมีสเน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น ซาคุนะ เทพธิดาแห่งการเก็บเกี่ยวผู้ตกอัพด้วยการใส่ร้ายจากใครบางคนทำให้เธอถูกเนรเทศมาที่เกาะแห่งหนึ่งที่ยังไม่เคยปรากฏบนแผนที่มาก่อน ให้ลงไปเอาชีวิตรอดจากปีศาจและผู้คนที่ไม่หวังดี เพื่อพิสูจน์ตนเองพร้อมกับปลูกพืชผักให้เจริญงอกงามให้สมดั่งที่เป็นเทพทิดาแห่งการเกษตร

Sakuna

ระบบ Gameplay ของเกม Sakuna: Of Rice and Ruin มีอะไรบ้าง

สิ่งที่จะมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นในส่วนของระบบ Gameplay ที่เกิดจากทางค่ายอินดี้ Astebreed studio ที่ผลิตเกมดังมาแล้วอย่างมากมาย อันดับแรกเกมนี้จะมีหลายเกมนี้จะอยู่ในมุมมองที่เล่นง่ายและเห็นได้แบบทั้วถึง ในระบบการต่อสู้เนื่องจากตัวละครของผู้เล่นเป้นเทพแห่งการเกษตรส่งผลให้อาวุธที่ใช้จะมีทั้งเครื่องมือทำส่วนที่มีทั้ง จอบ เคียว เสี้ยม และอีกนับไม่ถ้วน

Sakunaเทพตกอับ

รวมถึงผ้าพันคอที่ใช้ได้หลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการดึงศัตรูเข้ามาคอมโบกลางอากาศหรือจะใช้ปีนป่ายก็ได้เช่นกันซึ่งสิ่งเหล่านี้จะพบได้จากการลงดันเจี้ยนที่จะได้รับค่าตอบแทนเป็นเมล็ดพันธุ์ต่างๆ กับ เงิน เพื่อนำมาต่อยอดให้กับฟาร์มของผู้เล่นที่ทำได้ทั้ง การทำสวน เลี้ยงสัตว และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้ซึมซับกับการเป็นชาวสวน นอกจากนี้ตัวเกมยังอิงค์ความเป็นจริงทำให้มีการเปลี่ยนหมุนเวียนไปของฤดูการทำให้พืชผักที่ได้ในช่วงเวลานั้นก็จะเปลี่ยนไปด้วย

Sakunaเกมเพล

Graphics

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Sakuna: Of Rice and Ruin ที่ได้ดึงความเป็นอนิเมชั่นของการ์ตูนอนิเมะออกมาได้แบบ 100% อีกทั้งเหล่าคาเล็คเตอร์ทั้งตัวละครหรือปีศาจก็ออกแบบมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ของตนเองแบบสุดๆ รวมถึงเอฟเฟคที่ดูแฟนตาซีที่จะมาเพิ่มความเร้าใจได้ดีเลยทีเดียว สุดท้ายนี้เกมเมอร์ที่อยากผจญภัยไปกับเกมนี้ยังมีจำหน่ายทั้งใน PC และ Console

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ รีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย