ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

0
865
ชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

DIRT 5

ระบบ Gameplay สนุกสุดมันส์ของ เกม DIRT 5

DIRT 5 game

สิ่งที่จะมาช่วยในการขับเคลื่อนให้ Game PC Online เกมนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay จากทีมนักพัฒนาเกม Codemasters มาเป็นผู้สานห์ครั้งนี้ มาเริ่มจากในส่วนของการบังคับควบคุมที่ดูแล้วไม่ยากจนเกินไป แต่ก็ไม่ง่ายเสียทีเดียว เนื่องจากสนามแข่งรถที่มีพื้นที่ไม่ซ้ำกันเลย ส่งผลให้การควบคุมรถต้องใช้การฝึกฝนอยู่พอสมควร ถ้าหากเล่นเป็นแล้วล่ะก็จะทำให้ผู้เล่นวางไม่ลงเลยทีเดียว

ต่อมาจะเป็นการอัพเกรดหรือซื้อรถเข้ามาเพิ่มในคลังให้เยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็น รถแข่งทางเรียบ รถวิบาก และไปจนถึงรถเสทือนน้ำเสทือนบกที่จะมาเพิ่มความแหวกแนวให้การขับขี่ที่ไม่ซ้ำกับเกมอื่นเลย ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะหาเงินมาซื้อรถเหล่านี้ได้จากการแข่งในโหมดการแข่งขันที่มีทั้ง Single play หรือจะชวนเพื่อนมาเล่นในโหม Co-Op ก็สามารถทำได้เช่นกัน

DIRT 5 ภาพ

ระบบ Graphics

Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 ยังได้แสดงผลกราฟฟิกที่เน้นความสมจริงอย่างมาก รวมถึงถ่ายทอดบรรยากาศของประเทศต่างๆ ในเกมออกมาได้อย่างละเอียดครบถ้วน นอกจากนี้ซาวด์และเอฟเฟคของเกมยังที่มีการออกแบบมาจากความสมจริงทั้งเสียงเครื่องของรถและฝุ่นโคลนขณะการขับขี่ที่ช่วยเพิ่มความอลังการได้ดีเลยทีเดียว ดังนั้น เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังมีจำหน่ายอยุ่ในระบบ Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ รีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย