หน้าแรก ข่าวทั้งหมด ความคืบหน้า Ruined King: A League of Legends Story ภาคเเยกใหม่ ของ LOL

ความคืบหน้า Ruined King: A League of Legends Story ภาคเเยกใหม่ ของ LOL

Ruined King: A League of Legends Story ปล่อย Cinematic ในช่วงท้ายของปี 2019  ทีมงาน RIOT ได้ประกาศกับแฟนเกม League of Legends ว่าตอนนี้ทางทีมงานกำลังพัฒนาเกมจำนวนมากซึ่งก็ได้เปิดเผยชื่อเกมมาด้วยเช่นกัน ได้แก่ Valorant, Legend of Runeterra, League of Legends wildrift, Project F และ Project L 

ซึ่ง ValorantและLegend of Runeterraได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาและได้รับผลตอบรับจากแฟนเกมเป็นจำนวนมากแล้วเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา เกมลูกรักของค่าย RIOT อย่างเกมLeague of Legends Wildriftก็ได้เปิดเซิร์ฟอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเกม League of Legends อย่างล้นหลามรวมถึงผู้เล่นที่เล่นเกมแนวเดียวกันด้วยเช่นกัน

Ruined King

หลังจากที่ League of Legends Wildrift เปิดตัวมาได้ไม่นานยอดดาวน์โหลดก็พุ่งกระฉูดไปเกิน  1 ล้านดาวน์โหลดภายในเวลาเพียงแค่ไม่นานจนถึงขั้นทำให้เซิร์ฟเวอร์ของตัวเกมล่มกันเลยทีเดียว  หลังจากเปิดตัวเกมมาทั้งหมด 3 เกมแต่ยังมีอีกเกมนึงนั่นก็คือ Project F ที่ยังไม่ได้ทำการเปิดตัวออกมาให้แฟนเกมได้เห็น ซึ่งเวลาก็ผ่านเนิ่นนานมาจนเกือบจะหมดปีแล้วก็ยังไม่มีวี่แววอะไรให้แฟนเกมที่รอคอยได้เห็นความคืบหน้าเลย จนแฟนของค่าย RIOT อาจจะลืมไปแล้วว่ามีอีกเกมนึงที่ยังไม่ได้เปิดตัวก็เป็นได้

ล่าสุดหลังในวันสุดท้ายของการแข่งขัน League of Legends World championship2020ทางทีมงาน RIOT ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง Project F เป็นทางการโดยให้ชื่อว่าRuined King: A League of Legends Storyซึ่งก็ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นชื่อของเกมจริงๆเลยหรือไม่

สำหรับRuined King:A League of Legends Storyนั้นจะเป็นเกมแนวRPGที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับพื้นที่ของแผนที่Runeterra ที่เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าตัวละครในเกม League of Legends นั่นเอง ในด้านของระบบการเล่นและเนื้อหาภายในเกมนั้นยังไม่ได้ถูกเปิดเผยออกมา ทำให้ไม่สามารถบรรยายได้ว่าตัวเกมจะมีลักษณะเป็นอย่างไรรู้แค่ว่าเป็นเกมแนว RPG เพียงเท่านั้น และเราจะได้รับบทเป็นตัวละครในเกมLeague of Legends

Ruined King ตัวอย่าง

สำหรับวันเปิดตัวเกม Ruined King : A League of Legends Storyนั้น

ก็ยังไม่มีข่าวออกมาให้เห็นแต่ตัวเกมจะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2021 แน่นอนตอนนี้เกมที่ใครหลายๆ คนรอคอยอย่างเกม League of Legends Wildrift ก็ได้ออกมาแล้ว ทำให้การรอเกมนี้ก็คงเป็นเรื่องที่ง่ายรวมถึงอาจจะไม่ได้รับความสนใจมากเท่ากับเกม League of Legends Wildriftแต่แน่นอนว่าเมื่อเป็นเกมที่พัฒนาจาก RIOTเช่นเดียวกันและมีเนื้อหาไปในทางเดียวกันก็คงจะมีแฟนเกมโดยเฉพาะเกมLeague of Legends เข้าไปเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน 

ภาพจาก YouTube Riot Forge

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Ruined King

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี ยังมีบทความที่น่าสนใจ

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments