หน้าแรก ข่าวทั้งหมด สร้างทีมเหล่ายมฑูตจากอนิเมะชื่อดังออกกำจัดเหล่าฮอลโล่ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Bleach Brave Souls

สร้างทีมเหล่ายมฑูตจากอนิเมะชื่อดังออกกำจัดเหล่าฮอลโล่ไปกับเกมที่มีชื่อว่า Bleach Brave Souls

สำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบมังงะหรืออนิเมะจึงอยากหาอะไรบางอย่างมาที่ทำให้ใกล้ชิดกว่าเดิมเช่น Game Mobile ก็เป้นอีกทางเลือกหนึ่งที่ง่ายและตอบโจทย์ได้ไม่แพ้แพลตฟอร์มอื่นๆ เลย ขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า Bleach Brave Souls เป็นเกมแนว Strategy หรือการวางแผน ที่ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มให้เมื่อยนิ้ว โดยการดำเนินเรื่องราวของเกมนี้จะการเล่าเรื่องมาจากอนิเมะแบบ 100% ที่จะส่งให้ผู้เล่นได้เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวครั้งนี้ อีกทั้งยังมีเนื้อเรื่องเสริมในแบบฉบับของตัวเกมให้ผู้เล่นได้ติดตามกันอีกด้วย การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

เกมBleach Brave Souls

ระบบ Gameplay ของ Bleach Brave Souls นั้น

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ช่วยให้เดินหน้าต่อไปได้ของ Game Mobile เกมนี้ที่จำเป็นต้องพูดถึงเลยก็คือ Gameplay ที่สร้างสรรค์จากทีมนักพัฒนา KLab Inc. ที่เป็นดั่งหัวเรือหลักของเกมนี้ก็ว่าได้ โดยรูปแบบการเล่นของเกทชมนี้ผู้เล่นจะต้องค่อยบริหารทีมที่ประกอบไปด้วย ตัวละครทั้ง 3 คน ที่ผู้เล่นจะต้องคอยเพิ่มความสามารถและทำให้ทีมแข็งแกร่งพร้อมลุยอยู่เสมอ เพื่อที่จะรับมือกับด่านต่างๆ ที่จะเพิ่มความท้าทายขึ้นตามเนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้น ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะหาตัวละครเพิ่มเติมได้จากการสุ่มกาชาที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้พบกับตัวละครมากมายที่จะมาช่วนเสริมทัพให้ทีมของผู้เล่นไม่มีใครต้านทานได้ นอกจากนี้ยังมีภารกิจย่อยและอีเว้นต์ที่จะแจกของรางวัลมากมายให้แก่ผู้เล่นโดยที่ไม่จำเป็นต้องเติมเงินแม้แต่นิดเดียว

ตัวระครBleach Brave Souls

ระบบ Graphics

Bleach Brave Soulsระบบ

Game Mobile จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Bleach Brave Souls ได้ดึงความเป็นคาเรคเตอร์ของอนิเมะดั่งเดิมออกมาได้อยู่พอสมควร ทางด้านของตัวละครก็ถูกปรับให้มีความน่ารักเข้าถึงผู้เล่นง่ายกว่าเดิม รวมถึงเอฟเฟคก็มีความแฟนตาซีไม่น้อยเลยทีเดียว สุดท้ายนี้เกมเมอร์ท่านใดที่ถูกใจเกมนี้ก็ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS

ติดตามข้อมูลอัพเดทเกมฮิต รีวิวเกม ได้ที่ ข่าวสารวงการเกมมือถือ เเละอื่นๆอีกมากมาย

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments