หน้าแรก ข่าวทั้งหมด รีวิว เกม Cooking Adventure กับร้านอาหารในฝันของฉัน

รีวิว เกม Cooking Adventure กับร้านอาหารในฝันของฉัน

สำหรับ เกมCooking Adventure ถือว่าเป็นเกมทำอาหารที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมีการดาวน์โหลดเกมจากผู้เล่นไปประมาณ 1 ล้านครั้งในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา โดยเนื้อหาใน เกมCooking Adventure จะเป็นเกี่ยวกับที่เราจะต้องบริหารจัดการ ร้านอาหาร ตั้งแต่การตกแต่งร้าน การทำอาหาร และรวมไปถึงการเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้า

เกมCooking มือถือ

ส่วนวิธีการเล่น เกมCooking Adventure ก็มีขั้นตอนที่ง่ายแสนง่าย

เพียงแค่เราทำการดาวน์โหลด เกม Cooking Adventure มาติดตั้งบนเครื่องโทรศัพท์มือถือของเราจากนั้นก็เปิดเกมขึ้นมา ก็จะมาพบไตเติ้ลของเกมที่บอกเล่าเรื่องราวความใฝ่ฝันของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากเป็นเชฟที่เปิดร้านอาหารเป็นของตนเองพอหลังจากนั้นเกมก็ตัดเข้ามาในหน้าแรกของเกมที่เรากำลังอยู่ใน ร้านอาหาร สเต็กแห่งหนึ่ง โดยเราจะต้องคอยย่างเนื้อสเต็กให้กับลูกค้า ซึ่งจะมีความยากที่เราจะต้องคอยสังเกตว่าลูกค้าต้องการเนื้อย่างสุกในระดับไหน ซึ่งถ้าเราย่างเนื้อนานเกินไปก็อาจจะทำให้เนื้อไหม้ได้  อีกทั้งเราจะต้องใช้ความไวในการย่างเนื้อให้รวดเร็วเพื่อให้สุกทันใจลูกค้า ถ้าเราเล่นเกมไปเรื่อย ๆ ความยากของการทำอาหารก็จะมีมากขึ้น แถมเราจะต้องคอยซื้ออุปกรณ์ทำอาหารและของตกแต่งเพื่อมาปรับปรุงและแก้ไข ร้านอาหาร ของเราให้ดีขึ้นอีกด้วย

เกมCooking Adventure

และที่สำคัญ เกม Cooking Adventure ยังมีด่าน ร้านอาหารอื่นๆให้เราได้เลือกเล่นตั้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านเบเกอรี่ ร้านซูชิ และ ร้านอาหาร อื่น ๆ อีกมากมายให้เราได้เลือกเล่น แถม เกม Cooking Adventure ถือว่าเป็นเกมสร้างสรรค์อีกหนึ่งเกมเลยก็ว่าได้ เพราะภายในเกมจะมีสีสันที่สวยงามมาก ๆ โดยเฉพาะในฉากทำอาหารที่มีความเสมือนจริงสุด ๆ อย่างตอนเรากำลังทำอาหารก็จะมีเสียงย่างเนื้อและเสียงหยิบจาน และเสียงเอฟเฟคอื่น ๆ เข้ามา จึงทำให้ผู้เล่นอย่างเราจึงรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมและสนุกไปกับการทำอาหารอีกด้วย

เกมCooking ทำอาหาร

นอกจากนี้ เกม Cooking Adventure ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 7 ขวบขึ้นไปก็สามารถเล่นเกมนี้ได้เพราะนอกจากจะได้ความสนุกสนานจากการเล่นเกมแล้วยังทำให้เด็ก ๆ ได้ความรู้ในเรื่องของการทำอาหารซึ่งสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดเป็นอาชีพได้ในอนาคตอีกด้วย

ติดตามข้อมูลอัพเดทเกมฮิต รีวิวเกม ได้ที่ ข่าวสารวงการเกมมือถือ เเละอื่นๆอีกมากมาย

- Advertisment -

Most Popular

ขับรถลุยไปบนถนนสายวิบากที่มีอุปสรรคมากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5

ท่านที่อยากสัมผัสกับความตื่นเต้นที่มาในรูปแบบของการแข่งรถสุดท้าทายบนเครื่อง Game PC Online กับการขับเคลื่อนยานพาหนะที่ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศแบบไหนก็พร้อมชน กับเกมที่มีชื่อว่า DIRT 5 เป็นเกมแนว Racing ที่จะพาผู้เล่นไปเปิดโลกกว้างในทวีปต่างๆ ที่มีทั้ง New York City, Rio, Greece และ China เป็นต้น พร้อมกับรถซิ่งสุดเทห์ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแบบเต็มที่ที่การันตีได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

Rush ประกาศออกจากวงการ ROV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกม ROV เป็นเกมที่ดังที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ และเนื่องด้วยความดังของเกมทำให้มีผู้เล่นมากมายที่เล่นเกม จนถึงขั้นเป็นโปรเพลเยอร์ ปัจจุบันในประเทศไทยมีการแข่งขันเกม ROV ในระดับมืออาชีพที่ได้รับความยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกว่าเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก ผู้เล่นไทยหลายคนก็เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์และมาจากเกม mobaเกมอื่นๆทำให้เกมROVเป็นเกมที่ผู้คนให้การติดตามโดยเฉพาะคนที่เล่นเกมROV ด้วยกันเอง จากการที่ได้รับการยอมรับว่าการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยนั้นเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นทำให้มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมายในการแข่งขัน และนอกจากการแข่งขัน ROV ในประเทศไทยจะอยู่ในสายตาของผู้เล่นชาวไทยแล้วยังอยู่ในสายตาผู้เล่นต่างชาติอีกด้วย

Cruis in World เกมแข่งรถชมวิวรอบโลก

แม้ว่าการมาของนินเทนโด้ 64 นั้นจะทำให้เกมต่างๆ ได้ก้าวไปอีกระดับก็ตาม แต่สำหรับ Cruis in World ถือว่าเป็นเกมที่ฉีกกฎนั้นพอสมควร เนื่องจากตัวเกมไม่ได้มีความพิเศษใดๆ นอกจากเป็นเกมแข่งรถที่มีฉากเป็นประเทศอื่นๆ นั่นเอง ด้วยรายละเอียดในฉากต่างๆ นั้นเองทำให้เกมตัวนี้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของคนที่เคยเล่นนินเทนโด้ 64 ที่ต้องลองแข่งขันสักครั้งเพื่อท่องโลกไปด้วยนั่นเอง

Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นสุดมันส์

เกม Darksiders Genesis เกมแอ็คชั่นต่อสู้สุดมันส์ที่เป็นเกมติดชาจอีกเกมหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบรวมถึงมีผู้ติดตามตลอดหลายสิบปีที่ตัวเกมได้ออกมาโลดแล่นให้คอเกมได้ร่วมสนุกกัน โดยเกมเป็นการเล่าเนื้อเรื่องการต่อสู้ของ War และ Strife สองในสี่จตุรอาชา (จตุรอาชาครบองค์จะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกัน) ที่มาร่วมกันต่อสู้กับ Lucifer ปีศาจร้ายที่มีแผนการทำลายล้างโลกให้เสียสมดุลและขึ้นเป็นใหญ่

Recent Comments